iPhone 11 Pro Max chiếm 25% tổng lượng bán ra của hàng ngũ iPhone

  • Thread starter Doan Gam
  • Ngày gửi
Doan Gam

Doan Gam

Member
Nằm trong chuỗi khuyến mại Black Friday 2021, cuối tháng 11 này, bảng giá iPhone tiếp diễn sở hữu khuynh hướng giảm đều các chiếc.
Nổi trội nhất trong bảng giá mang thể đề cập tới là iPhone 11 series lúc giảm đến một,3 triệu đồng. Mức giá tiền rẻ đã giúp cho lượng người mua tăng đến 30% so mang đầu tháng.
Cụ thể, tại Shopdunk.com, Đại lý giao cho chính thức của Apple tại Việt Nam, các model cũ như điện thoại iPhone 11 series luôn nằm trong “top” đầu những loại máy bán chạy. Trong ấy, iPhone 11 Pro Max chiếm 25% tổng lượng bán ra của hàng ngũ iPhone cũ trong tháng 11, iPhone 11 chiếm 10% và iPhone 11 Pro chiếm 10%.

Cũng tại hệ thống này, mức giá điện thoại iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max cũ đang chỉ còn lần lượt là 15,4 triệu đồng và 17,5 triệu đồng. So mang thời khắc cách thức đây khoảng 1-2 tháng, tầm giá hai model này cao hơn khoảng 800 ngàn đồng tới 1 triệu đồng.
bên cạnh việc khuyến mãi để kích cầu thị phần cuối năm, hệ thống còn đem đến những khuyến mãi như Trade-in thu cũ đổi mới giá rẻ, trả góp 0% lãi suất. Các cái máy cũ đều được lợi chính sách tiêu dùng thử 7 ngày miễn phí, 1 đổi 1 trong 33 ngày và bảo hành lên tới 6 tháng.
Để tiết kiệm chi phí, người dùng với thể Trade-in lên đời máy. Trong trường hợp đổi từ iPhone Xs Max mang giá thu vào là 10,7 triệu đồng để lên đời iPhone 11 Pro, các bạn chỉ cần trả thêm 4,7 triệu đồng. Mặt khác, ví như thu cũ đổi mới trong khoảng iPhone Xr (giá thu vào 7,8 triệu đồng) để lên đời iPhone 11, quý khách chỉ cần bù thêm 4,5 triệu
mang chính sách bảo hành một đổi 1 vượt bậc, cùng ngoài mặt máy đẹp như mới, trải nghiệm ổn định mang chip Apple A13, iPhone 11 Pro, 11 Pro Max đang trở thành sự chọn lựa của phổ quát người dùng. Ngay cả khi chưa khuyến mãi, sức hấp dẫn iPhone 11 Pro và Pro Max cũ đã rất to.
VIỆT CHUNG
 
Top