1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Kiss The Rain [Yiruma]

Thảo luận trong 'Classic-MZ composition' bắt đầu bởi uds_kien07, 1/7/10.

 1. uds_kien07

  uds_kien07 New Member

  "…
  -Tôi yêu em ! Linh mục kêu lên .
  Nước mắt cô đột nhiên ngừng chảy . Cô nhìn ông bằng cặp mắt ngớ ngẩn . Còn ông quỳ xuống và con mắt nhìn cô như bốc lửa . Ông lại kêu lên :
  -Em nghe thấy chưa , tôi yêu em .
  -Yêu gì mà lạ vậy ! Cô gái tội nghiệp run rẩy thốt lên .
  -Tình yêu của kẻ bị đọa đày , linh mục nói tiếp .
  Cả hai nìn lặng giây lát , bải hoải vì nghẹn ngào xúc động , ông ta như cuồng dại , cô gái thì ngơ ngác . Lát sau linh mục trở lại bình thường , nói :
  -Nghe đây , em sẽ được biết rõ hết . Tôi sẽ nói cho em hiểu cái điều đến nay tôi cũng chưa dám tự thú với mình , khi tôi dè dặt tự vấn lương tâm , vào giờ phút khuya khoắt nữa đêm tràn đầy bóng tối , tựa hồ Chúa cũng chẳng nhìn thấy ta nữa . Em nghe đây. Cô em ạ , trước khi gặp em , tôi sống sung sướng…
  -Tôi cũng vậy ! Cô gái khẽ thở dài .
  -Đừng ngắt lời ta…..”

  Vội gấp sách , hình như tôi không muốn đọc tiếp những lời từ đáy lòng của vị giám mục này , chắc có lẽ nó gớm ghiếc …và u buồn man rợ .
  Chồm dậy xem đồng hồ , đã 2h35 sáng , thời gian mới thế mà nhanh thật .! Bước chân ra ban công nhìn Sài Gòn về đêm . Trời giờ đã tạnh mưa , nhưng những giọt mưa đọng lại từ những mái nhà , những lá cây rơi tí tách…và phòng bên cạnh đang tua “Kiss the Rain “

  Chà ! Lâu lắm rồi mới nghe lại bản Piano này , vì không còn dám bật Kiss the Rain khi trời Sài Gòn trút mưa nữa . Những cơn mưa Sài Gòn bây giờ sao hoang dại , tỉnh giấc , lại giựt mình , lại chỉ biết tìm đến những tiếng gào thét của Rock thôi sao .?!
  Còn nhớ như in những giây phút thựng lại khi cách đây hơn 2 năm , lần đầu tiên nghe Kiss The Rain . Những lúc mưa lại tìm đến nó , lại thấy con người đỡ cô đơn , bớt băng giá hơn chút nào đó , những âm thanh còn sót lại của những cơn mưa , làm điên dại , làm muốn ôm và hôn vào nó 1 cách mãnh liệt hơn !
  Dù đã có gì đó phai màu theo thời gian nhưng những cảm xúc đó vẫn còn nguyên vặn , vẫn chứa đựng 1 tình cảm trong trẻo tuyệt vời .

  Đêm nay , à mà không ,ình như biết bao nhiêu đêm đã qua rồi ,tôi chờ đợi 1 điều gì đó . Chờ Sài Gòn mỗi đêm không đổ mưa ư ...hay là chờ tới ngày tạm xa những cơn mưa hoạng dại này của Sài Gòn , để tìm trong đời những giây phút bình yên .
  Nhưng những điều đó cũng chẳng làm trí óc được ngủ yên , cũng chẳng làm đỡ mệt mõi và cùng cực hơn trước .
  Rồi hình như , thứ gì đặc biệt đó cũng đã tới , nhưng tôi lại ngủ quên trong mệt nhọc , sao lạ vậy ?!.
  Đáng lý ra bản Piano đã tới với tôi trong 1 đêm yên ả , thế mà đêm nay thật tình cờ , lại nghe lại nó nhưng trong những làn khói khô cằn đến như thế , lần đầu tiên cảm thấy nó làm nát hơi thở đến vậy !

  Kiss the Rain ... những tình cảm đẹp và trong trẽo được ẩn núp dưới những giai điệu ngọt ngào đó , cứ như 1 người con gái khẽ tạt vào tôi bằng 1 tâm hồn trong trẽo đến lạ kì . Nhưng sao đêm nay , lại đón nhận nó 1 cách khô khốc như vậy .
  Thôi , nằm để mà nhớ lại nó vậy ... :-«

  M..S !
  <object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/so6ExplQlaY&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/so6ExplQlaY&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>​
  Tuyệt chứ ...:17_002:
   

Chia sẻ trang này