Lấy cao răng bằng sóng siêu âm không đau - Nha khoa Bally

  • Thread starter annhien145
  • Ngày gửi
annhien145

annhien145

Member
So với dùng cao răng với các dụng cụ cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm có được nhiều ưu điểm nội bật hơn hẳn như đảm bảo an toàn, không ê buốt, không xuất huyết, không xâm lấn tới răng và nướu chân răng. Giá sử dụng vôi răng bằng máy siêu âm cũng tương đối xìu, hợp với không ít thành phần bệnh nhân không giống nhau.

Quá trình lấy vôi răng với máy siêu âm

Quy trình trong giai đoạn lấy vôi răng siêu âm được tiến hành chóng vánh, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một lần độc nhất.

- Xét nghiệm và trả lời

Nha sĩ tiến hành khám tổng quan khoang miệng xem xét chuẩn xác mức độ của đám bám để xác định nên dùng cụm bám trên thân răng hoặc cả dưới nướu lợi.

- Lấy cao răng siêu thanh

Đám bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật bằng đầu dụng cụ siêu thanh dạng ống. đầu tiên ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp cho điều khiển hướng đi của bước sóng và hoàn toàn có thể len sâu xuống dưới nướu để xâm nhập cụm bám của vi trùng ở đây một phương pháp xoá bỏ.

- Đánh bóng răng hoàn tất công đoạn

Hành động đánh bóng với máy sử dụng vôi răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở thành mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám sau này. đa số tình huống sử dụng vôi răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn hoàn toàn, không cần tái khám lại.

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết những tác dụng của lấy cao răng

Giá dùng vôi răng với máy siêu âm ở nha khoa BallyDỊCH VỤ

công ty

mức giá (VNĐ)Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000Đánh bóng răng

1 ca

300.000Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 3

1 ca

400.000Chăm nom viêm nha chu & vệ sinh sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000Chăm sóc nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000Chăm nom viêm nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000Điều trị nha chu mức 1

1 ca

3.000.000Chữa trị nha chu mức 2

1 ca

4.000.000Trị bệnh viêm nha chu mức 3

1 ca

5.000.000Giải đáp băn khoăn về cạo cao răng bằng máy siêu âm

Sau cạo vôi răng siêu thanh dưới nướu có liền lại được không?

Kỹ thuật sử dụng vôi răng siêu thanh kỹ thuật Cavitron BP 8.0 không nên tách nướu lợi cần phải giới hạn được tối đa xâm lấn nướu lợi. Khi vôi răng được rửa ráy, nướu lợi tuyệt đối không mắc tổn thương.

Sóng siêu thanh có sinh nhiệt tác động đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm bản chất là quá trình tương tác giữa các tần số bước sóng tạo mức độ rung dao động có thể tiến hành tan rã những kết hợp vô cơ và chất khoáng. lượng nhiệt tạo ra rất nhỏ, không đủ sức để tác động đến răng và lợi. Không những thế, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt mặc định tần số thao tác sóng tại mức an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến nướu chân răng và chân răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu thanh Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, bước dễ tại tư thế đứng hay ngang, kiểm soát vô trùng cao nhất, lấy sạch cao răng cả trên/dưới nướu chân răng là những ưu điểm mà những kỹ thuật siêu âm vôi răng khác chưa có được.

Nếu còn bất cứ vấn đề băn khoăn nào mối liên quan tới dịch vụ sử dụng cao răng bằng máy siêu âm, bạn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải thích làm rõ từ bác sĩ chuyên khoa.
 
Top