Lotus Riverside City nằm ngay mặt tiền Quốc lộ

  • Thread starter seogirl7979
  • Ngày gửi
S

seogirl7979

Member
Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Phong Sài Gòn thực hiện với quy mô hơi to, được quy hoạch bài bản cộng bề ngoài tiên tiến phối hợp mang môi trường thọ thái tự dưng được thiết lập tại Dự án, phù hợp có khách hàng sở hữu nhu cầu và mục đích về đất ở lâu dài hoặc đầu tư sinh lợi.


Công trình đất nền Lotus Riverside City nằm liền kề có phổ biến khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Long Định, Long Cang có diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại phố Long Trạch, KCN và cầu cảng Quốc tế, cụm khu công nghiệp và cảng Đồng Tâm mở ra thời cơ kinh doanh đa lĩnh vực cho cư dân nơi đây.

Chẳng những nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 50 mà Dự án Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng to kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây thuận tiện di chuyển và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình. Có 1 quy mô hơi lớn, lấy ý tưởng trong khoảng 5 cánh hoa mai mặn mòi bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một tỉnh thành sang trọng, nơi mà sự sáng tạo lên ngôi bên cái sông.

Công trình Lotus Riverside City là cửa ngõ giao thông kinh tế, kết nối trục đường bộ từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến TP HCM, vị trí trấn thủ khu kinh tế cửa khẩu phía Nam. Cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện 100%, các con phố trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, cống thoát nước, hệ thống đèn chiếu sáng LED, điện nước máy tận nhà. Khu dân đông đúc, camera an ninh 24/24, môi trường sống yên ổn tĩnh, trong sạch.

Công trình có một vị trí hơi tốt để thuận lợi trong công việc vừa hòa hợp mang thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân hưởng thụ cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít Công trình bất động sản tại Sài Gòn. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Địa ốc Nam Phong Sài Gòn đã giải quyết bài toàn này 1 cách xuất sắc bằng việc phát triển 1 Dự án mới thật sự sang trọng với Lotus Riverside City.

Mang vị trí tuyệt đẹp, khu thành thị Lotus Riverside City là 1 điểm đến xuất sắc cho quý người mua mong muốn mang 1 nơi ổn định chỗ ở, đầu tư nổi trội trong đầu năm 2018. Những một thể ích tại Công trình được chú trọng như hành lang thoát hiểm rộng 4m được đổ bê tông sạch sẽ, công viên lòng đường nhiều được lát granite số đông, hệ thống điện nước ngầm, hệ thống cây xanh dày đặc, đường chính trục rộng 20,5m, tuyến đường phân nhánh rộng 13m, đảm bảo việc lưu thông thuận lợi cho cư dân Công trình.

Khu thành phố Lotus Riverside City là một Công trình được Phân tích sở hữu vị trí cực kì đắc địa. Môi trường tự nhiên tại Công trình rất trong sạch, xanh, sạch và đẹp. Công trình thuộc khu vực vững mạnh khu thành phố mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ trở thành khu tỉnh thành vệ tinh trung tâm của Tp.HCM trong tương lai.
 
Top