Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường Miền Nam

  • Thread starter nguyenhaihn1989
  • Ngày gửi
N

nguyenhaihn1989

Member
Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường Miền Nam


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công với đa dạng chủng loại như: máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy chấm công, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy chấm công vân tay… Trong đó máy chấm công vân tay được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi hệ thống kiểm soát ra vào chính xác, tính năng hiện đại, giá thành phù hợp.máy chấm công vân tay trở thành thiết bị hỗ trợ kiểm soát một cách công bằng nhất, máy không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp giúp cán bộ nhân sự có thể quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách tốt hơn.


-Máy tính cài phần mềm chấm công có cần phải bật khi nhân viên chấm công hay không.


Câu trả lời là không. Bản thân thiết bị chấm công được tích hợp bộ nhớ riêng ở trong máy, bộ nhớ này sẽ lưu trữ dữ liệu nhân viên chấm công (dấu vân tay, ID, mã thẻ cảm ứng…) và các bản ghi, ghi nhận thời gian chấm công của từng nhân viên. Bình thường toàn bộ dữ liệu sẽ được máy lưu trữ, khi cần lấy dữ liệu phần mềm sẽ lấy dữ liệu trực tiếp trên thiet bi cham cong về (qua đường mạng, USB…) lưu vào cơ sở dữ liệu trên phần mềm chấm công.


Lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ từ chính là hiệu quả của nó mang lại. Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.


Do được kết hợp với phần mềm quản lý may cham cong bang the chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt.


Khi sử dụng các thiết bị vân tay/may cham cong bang the tu, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không phải mất những khoản mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…


Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống đầu đọc thẻ mifare/vân tay có thể cao hơn máy chấm công thẻ giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.


Đối với máy chấm công ,dau doc the mifare:


Gồm các bộ phận: dau doc the rfid, hệ thống chốt cửa, hệ thống quản lý trên máy tính


Bình thường hệ thống chốt cửa đóng. Mỗi người sẽ được đăng ký một quyền truy cập (vân tay, thẻ nhớ, mật mã...). Mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát thì họ phải sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, in dấu vân tay...). Thông tin từ dau doc rfid được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính, phần mềm này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập. Nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống chốt cửa. Nếu không hợp lệ sẽ trả thông báo về đầu đọc (truy cập không đúng...).


  • Kiểu chấm công: vân tay / thẻ từ / thẻ giấy / khuôn mặt.
  • Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi).
  • Mật độ người sử dụng đầu đọc ghi thẻ mifare : do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu dau doc the tu thang may thì được 450 người (2s/người).
  • Kết nối với máy tính.
  • Tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,... (thường từ 0.5 - 3s).
Hệ thống máy chấm công còn cho phép chụp ảnh người quẹt thẻ và ảnh chân dung trên thẻ gắn với mã thẻ. Sau đó, so sánh ảnh người quẹt thẻ với ảnh trên thẻ và mã thẻ. Hệ thống sẽ lọc ra danh sách nếu phát hiện sai.


Hệ thống sẽ kết hợp hai hình thức xử lý trên để đưa ra danh sách cảnh báo chính xác nhất.


Chỉ cần tích hợp thêm một tính năng nhỏ, người quản lý đã dễ dàng kiểm soát được tình trạng quẹt thẻ hộ của nhân viên trong công ty.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top