Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường Việt Nam

  • Thread starter nguyenhaihn1989
  • Ngày gửi
N

nguyenhaihn1989

Member
Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường Việt Nam


máy chấm công vân tay đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý thời gian lao động và tiền lương tiếp theo. máy chấm công thường được giao nhiệm vụ phân phối tiền thưởng đặc biệt và có thể giúp theo dõi thời gian người lao động nghỉ phép, lợi ích, những ngày bị ốm và vắng mặt của từng nhân viên để đảm bảo thanh toán thích hợp và chuyển tiếp bất kỳ thông tin liên quan đến thông báo cho người lao động trong khu vực của họ tới các phòng ban quản lý nhân sự, theo đúng thời gian thực họ chấm công chính xác tới từng giây.


Giải pháp máy chấm công bằng vân tay là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp, bởi máy chấm công giá rẻ hoàn toàn hoạt động một cách tự động linh hoạt mà không cần tới người dùng quản lý đứng ghi chép lại giờ vào ra của từng nhân viên như cách truyền thống trước đây.


Với chức năng chấm công tự động này, máy chấm công ronald jack sẽ quét dấu vân tay của từng nhân viên và được lưu lại trên máy và phan mem cham cong. Việc sử dụng may cham cong giúp cho doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên nghiệp hiện đại hơn, không còn tình trạng chấm công hộ hay gian lận thời gian làm việc và tất nhiên bạn sẽ thấy việc quản lý nhân sự trở nên thật dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.


Sự kết hợp giữa, thiết bị chấm công và phần mềm chấm công trong doanh nghiệp nhỏ là một bước tiến lớn dành cho người quản lý.


Những loại máy chấm công thông dụng phổ biến:


- may cham cong van tay : Dòng thiết bị sử dụng hình thức nhận dạng bằng vân tay. Mỗi nhân viên sẽ được yêu cầu đăng ký hai dấu vân tay bất kỳ của mình với hệ thống để làm cơ sở dữ liệu xác nhận chấm công hàng ngày.


- máy chấm công thẻ từ : Loại thẻ có thể lưu lại được đầy đủ các thông tin của một nhân viên khi đăng ký với hệ thống máy, vì thế nó cũng có thể được coi là thẻ nhân viên được sự phát triển và để sử dụng với mục đích chấm công, hay thẻ vào ra.


- máy quẹt thẻ : Là đầu đọc thẻ từ cho phép người dùng, dùng thẻ quẹt lên bề mặt máy quẹt thẻ để chấm công.

- máy chấm công thẻ giấy : Là loại máy sử dụng thẻ giấy để dập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc làm việc của mỗi nhân viên in ra.


- Máy chấm công nhận diện khuôn mặt : Sử dụng khuôn mặt của từng nhân viên làm phương thức nhận dạng khuôn mặt ,nhan dang khuon mat vào ra, chấm công hàng ngày.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top