Mang đậm phong cách Hàn Quốc nhờ bằng cách sử dụng khẩu trang y tế đen than hoạt tính

  • Thread starter otakusama
  • Ngày gửi
O

otakusama

Member
Trong thời gian gần đây, khẩu trang y tế màu đen than hoạt tính trở thành trào lưu cực hot tại Việt Nam, các bạn trẻ cũng háo hức diện trên mình một chiếc khẩu trang đen với một cá tính mạnh mẽ. Nào hãy cũng Thảo Ngọc tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính tên tiếng anh là Activated Carbon và có thành phần chủ yếu là Carbon với cấu trúc đặc trưng hình tổ ong. Than hoạt tính này được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ cao đến 900 - 10000C ở môi trường yếm khí. Theo các thực nghiệm khoa học, chỉ cần 1 gram than hoạt tính thôi cũng có thể hấp thụ lượng isotherms của khí Carbon Dioxide (CO2) - 1 loại chất khí độc hại có nhiều trong khói bụi, ống xả nhà máy hoặc xe cộ.

Ngoài khả năng hấp thụ khí CO2 mạnh mẽ, than hoạt tính còn có thể hút các bụi bẩn, lọc không khí ô nhiễm và cả vi khuẩn. Chính vì những công dụng tuyệt vời mà than hoạt tính mang lại, nó được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là sử dụng như 1 lớp lọc khí trong các loại khẩu trang ngày nay.

Cấu tạo của khẩu trang than hoạt tính như thế nào?

Một chiếc khẩu trang hoạt tính thông thường sẽ là khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp. Trong đó có 1 lớp than hoạt tính giúp hấp thụ khí độc cũng như vi khuẩn, các lớp còn lại có tác dụng như màn lọc phụ giúp ngăn chặn bụi bẩn trong không khí mà chúng ta vô tình hít trong không khí.

Chúng ta nên chọn loại khẩu trang y tế than hoạt tính dùng 1,2 lần thì thay mới cái khác vừa tiện dụng, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn.

Khẩu trang y tế đen than hoạt tính phong cách KPOP Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, khẩu trang y tế đen than hoạt tính là trào lưu cực HOT tại Việt Nam khi các người mẫu và ca sĩ xứ Kpop cũng háo hức diện trên mình một chiếc khẩu trang đen như thế này. Đến với Store Khẩu Trang, các bạn có thể tìm mua cho mình 1 chiếc khẩu trang có màu đen phong cách Hàn Quốc vừa rất thời trang vừa bảo vệ sức khỏe với lớp than hoạt tính bên trong.

Lưu ý:
Than hoạt tính sử dụng nhiều lần sẽ xảy ra tình trạng bảo hòa tức là khả năng hấp thụ bụi bẩn và lọc khí ô nhiễm sẽ không còn nữa. Nếu tiếp tục sử dụng thì chắc chắn không tốt cho sức khỏe chút nào.

Quý khách quan tâm đến nhà phân phối khẩu trang y tế vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt cho các nhà thuốc, cung cấp phân phối khẩu trang tại khu vực TPHCM các tỉnh trong cả nước: miền trung, tây nguyên, miền tây…..

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khẩu trang Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức HCM

Tel: 0944 146 039


Website: http://khautrangthaongoc.com/
 
Chỉnh sửa cuối:
Top