Mua trọn bộ đầy đủ thiết bị vệ sinh TOTO chỉ với 18 triệu vnđ

N

nguyenhuyenle9x

Member
Khách hàng đang muốn tìm một bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng có Chi tiêu hợp lý mà phòng tắm vẫn đẹp và tiện nghi. Còn chờ gì nữa sau đây là bộ sản phẩm đó. Bạn đang có công trình và mong muốn mua được bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO để có được một phòng tắm đồng bộ với đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Vậy bạn hãy tham khảo bộ sản phẩm của TOTO dưới đây để bạn có được tâm trí khách quan nhất mỗi khi đi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé.

Để một phòng tắm đầy đủ các sản phẩm thiết bị vệ sinh bao gồm: bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối, chậu rửa mặt, vòi rửa mặt, gương, sen tắm, bồn tắm và phụ kiện phòng tắm.

1. Bồn cầu TOTO 2 khối

Bồn cầu là sản phẩm luôn luôn phải có cho mỗi phòng tắm. Bởi vì, nó thỏa mãn nhu cầu vệ sinh cá nhân của con người một cách sạch sẽ và vệ sinh nhất. Chính vì vậy, đầu tiên, khách hàng muốn có một phòng tắm thì phải mua sản phẩm bồn cầu. Hiện nay, đối với dòng sản phẩm bồn cầu TOTO 2 khối đang được khách hàng VN lựa chọn nhất. Bởi giá thành sản phẩm phù hợp và tương xứng với mọi không gian phòng tắm kiểu Việt Nam.

sau đây là những sản phẩm bồn cầu TOTO 2 khối hot nhất: CS818DT2, CS325DRT3, CS320DRT2, CS945PDT2,...Giá từ 3,5-5 triệu vnđ.


2. Chậu rửa mặt, vòi rửa mặt, gương TOTO

Sản phẩm chậu rửa mặt TOTO hay được khách hàng ưa chuộng đó được coi là dòng dương vành. Vòi rửa mặt, gương là 2 sản phẩm luôn đi cùng với chậu rửa mặt. Khi 3 sản phẩm này kết hợp với nhau giúp cho việc vệ sinh, trang điểm cá nhân trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất.

Các mã sản phẩm hot cho 3 bộ sản phẩm này: L946CR, TTLR301FV-1, YM4560FA. Giá 3 bộ sản phẩm này vào khoảng hơn 6 triệu vnđ.

3. Sen tắm TOTO

Sen tắm TOTO có tương đối nhiều tính năng ưu Việt được đa số khách hàng khi mua sử dụng đều có cảm giác dễ chịu, hài lòng. Trong đó, sản phẩm có tính năng tiết kiệm nước được quý khách hàng ưng ý nhất. Bởi một sản phẩm tốt mà không tiết kiệm nước thì cũng chưa hẳn là tốt phải không ạ?

--->> Các mẫu sản phẩm hot bạn nên tham khảo: TS262A/DGH108ZR, TS217A/DGH104ZR và các mã mới reviews trong tháng 6 năm 2017. Giá các sản phẩm này vào khoảng 4 triệu vnđ.


4. Bồn tắm TOTO

đây chính là dòng sản phẩm cao cấp nên khách hàng có khả năng tham khảo. Bởi vì, giá thành sản phẩm khá cao và cần có một không gian rộng để lắp đặt thì mới tạo ra một phòng tắm đẹp, thoáng mát.

---->> rất có thể bạn quan tâm: "Tìm hiểu về xu hướng thiết bị vệ sinh năm 2018"

5. Phụ kiện phòng tắm TOTO

Phụ kiện trong phòng tắm gồm nhiều sản phẩm như: xịt vệ sinh, hộp đựng giấy, thanh vắt khăn, thiết bị sáu món. Với các sản phẩm này tuy là PHỤ nhưng nó góp phần tăng vẻ tiện nghi cho phòng tắm giúp bạn để các vật dụng cần thiết cho cá nhân một cách ngăn lắp, nhỏ gọn.

Vậy với khoảng 18 triệu đ bạn đã có được một phòng tắm đẹp với rất đầy đủ tiện nghi cần thiết nhất cho mỗi con người chúng ta. Khách hàng đang có nhu cầu có thể đến tham khảo các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO trực tiếp tại showroom ăn uống thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng rất có thể liên hệ trực sau đó hotline: 0968 034 945 để được nhân viên SEABIG support, hỗ trợ giải đáp giúp bạn hiểu rõ một cách nhanh và chính xác nhất nhé.
Nguồn: http://thietbivesinhtotosb.blogspot.com/2018/05/mua-tron-bo-ay-u-thiet-bi-ve-sinh-toto.html
 
Top