Nét văn hóa từ giày Sneakers

  • Thread starter Lanh fandy
  • Ngày gửi
L

Lanh fandy

New Member
Để nói về tầm quan trọng của những đôi giày thể thao (sneakers) trong cuộc sống hiện đại, chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ: văn hóa. Văn hóa giày sneakers thể hiện lối sống và cách suy nghĩ có phần linh hoạt, cởi mở hơn mà đại đa số người tham gia là giới trẻ.


Là một phần của thời trang, giày cũng đồng thời là “chứng nhân lịch sử” cho mọi sự chuyển động và đổi mới của cuộc sống. Từ một đôi giày có mẫu mã và chức năng khiêm tốn, giày thể thao (sneakers) dần bứt phá, trở thành nền văn hóa mở cho những người trẻ, năng động và thích khám phá. Theo một cuộc khảo sát nho nhỏ, rất nhiều những mỹ nhân Việt cũng lựa chọn giày sneakers cho phong cách của mình.

Sneakers trong cuộc sống hiện đại

Khi đã trở thành một phần trong phong cách ăn mặc và trải nghiệm của mọi người, những đôi sneakers cũng dần được đón nhận, được ưa chuộng hệt như những chiếc túi xách hay những thỏi son. Những thương hiệu giày danh tiếng không chỉ đơn thuần cạnh tranh về hình ảnh của những ngôi sao đại diện, họ còn liên tiếp tạo ra đột phá về công nghệ lẫn thẩm mỹ, sắc vóc cho từng mẫu giày được ra mắt. Các tín đồ thời trang có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho phong cách của mình.


Đôi Nike Internationalist sở hữu những phiên bản phối màu cực trẻ trung, phù hợp với phong cách phòng tập của những cô nàng hiện đại


Một đôi Puma Suede Classic với phần thân giày làm từ da lộn nhuộm màu nổi bật, giúp người mang thể hiện được phong cách nổi trội của mìnhNếu giày cao gót mang niềm kiêu hãnh, tự tôn của phái đẹp thì một đôi sneakers thời trang giúp nới lỏng nhịp sống bận rộn của nàng. Có người từng nói rằng, muốn đẹp thì phải chịu khó hy sinh sự thoải mái (để “cưỡi” trên những đôi giày cao gót) nhưng những quý cô hiện đại, độc lập đã phản bác lại hết sức thuyết phục quan niệm ấy với những đôi sneakers của mình.
“Với phụ nữ, những đôi giày rất quan trọng. Vì một đôi giày tốt sẽ đưa nàng đến bất cứ nơi đâu.”


HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO

HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

WEBSITE: https://hongvan.com/

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02


Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh. 
Top