Nên mua dây điện của hãng nào KHOVATTUGIATOT

  • Thread starter KhoVatTuGiaTot
  • Ngày gửi
K

KhoVatTuGiaTot

Member
Nên mua dây điện của hãng nào KHOVATTUGIATOT

Có nhiều người muốn mua dây cáp điện nhưng lại băn khoăn không biết nên mua dây điện của hãng nào tốt nhất giữa vòng quay thị trường hàng ngàn chủng loại, nhãn hàng khác nhau. Bài viết này xin giới thiệu và đưa ra đánh giá một số hãng có uy tín, chất lượng cũng như nhận được nhiều sự tin cậy của người sử dụng cho các bạn nhé.

Dây điện như thế nào được đánh giá là an toàn và đáng mua?
Chọn mua dây điện gia dụng thế nào cho an toàn? “Phải chọn mua thương hiệu dây điện có uy tín và đọc kỹ những thông số ghi trên dây điện gồm tiết diện lõi đồng, số sợi đồng, điện áp”, ông Lương Công Huỳnh – tổng thư ký Hội Dây và cáp điện TP.HCM – tư vấn.

Theo ông Huỳnh, tiết diện dây điện gia dụng nhỏ dưới mức tiêu chuẩn 0,5mm2 là không bảo đảm an toàn, dễ gây cháy nổ, tiêu hao điện. Nhiều loại dây bán trên thị trường chỉ có tiết diện 0.13 – 0.14mm2, quá nhỏ so với tiêu chuẩn, nhưng bên ngoài vỏ nhựa lại ghi 0,5mm2.

Ông Huỳnh khuyến cáo rằng tất cả thiết bị điện trong gia đình nên dùng loại dây điện đôi mềm có tiết điện lõi đồng tối thiểu là 0,5mm2, những loại dây có tiết diện nhỏ hơn đều không đảm bảo an toàn.

Vậy, nên mua dây điện của hãng nào tốt nhất?

Trong tất cả các đánh giá về dây điện của hãng nào tốt nhất của các chuyên gia về thiết bị điện gần đây, kết quả cho rằng, hai hãng dây cáp điện CADIVI và DAPHACO đang đứng đầu về chất lượng đánh giá và được người tiêu dùng bình chọn. Sở dĩ hai nhãn hàng này được đánh giá cao là bởi:

  • Dây cáp điện CADIVI
Cadivi dù dẫn điện hay cách nhiệt cũng đều tốt, an toàn và giúp tiết kiệm điện tối đa, giá thành lại phải chăng nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của nhànước và chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001: 2008.
Dây điện DAPHACO

Đây chính là công ty sản xuất các sản phẩm dây điện, dây cáp, dây điện thoại và các dây dẫn chuyên ngành thuộc hàng dẫn đầu của Việt Nam. Các sản phẩm dựa trên công nghệ của Châu Âu, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa của Nhật Bản và Đức. Sản phẩm của DAPHACO được kiểm định rất chặt chẽ, sản phẩm uy tín và chất lượng. Đây cũng là một hãng đáng được để ý khi chọn mua giây điện cho gia đình đấy nhé!

Công ty TNHH TM Dịch Vụ MTV Giàu Sangchuyên cung cấp các sản phẩm dây điện của các hãng sản xuất nổi tiếng CADIVI và DAPHACO. Đến với chúng tôi nhu cầu lựa chọn thiết bị điện tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn sẽ được đáp ứng.

.

XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

http://khovattugiatot.vn/danh-muc-san-pham/cadivi.htmlLIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 3366 332
Hotline: 090 33 66 332
 
Top