1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Nên giáo dục giới tính ở giai đoạn nào?

Thảo luận trong 'Giáo dục giới tính' bắt đầu bởi Kingof, 31/5/10.

 1. Kingof

  Kingof Moderator

  Như chúng ta đã biết tình trạng trẻ ở đọ tôi từ 10 trở lên đã biết tìm "khoái cảm" cho mình. đây có thể coi là sự tìm hiểu nghịch nghợm hay là thủ dâm.T ôi dẫn chứng: http://www.vtc.vn/324-244817/suc-kh...nh-di-cau-be-12-tuoi-cap-cuu-tai-bv-dh-y.htm/. Đây là minh chứng. vì thế tôi cũ...t để tránh những trương hợp đáng tiếc xảy ra.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/11
 2. tuanan_12a4

  tuanan_12a4 New Member

  hai thập kỉ nữa chắc sẽ có câu trả lời đấy...đợi đi! he:cuoinhamhiem::cuoinhamhiem:
   
 3. Kingof

  Kingof Moderator

  Khùng. đâu cần tới 2 thập kĩ câu trả lơi ở ngay cây viết đó .
   
 4. nguyenhoangca

  nguyenhoangca New Member

  Cuộc sống muôn màu vẻ mà ,mỗi người một cách suy nghĩ theo tôi cần phải đưa giáo dục giới tính vào trong nhà trường ...nhưng đưa vào là đưa như thế nào ,cần phải biên soạmột giáo trình hẳn hoi.Bạn nói thời đại ngày nay cntt phát triển như vũ bạo dựa vào đó mà giới trẻ đã tìm hiểu những khoãi cảm ,tại sao chúng ta không dựa vào cntt để giáo dục giới tình .Thứ nhất chúng ta có thể tạo ra các forum để tuyên truyền giáo dục về giới tính như dạng toppic như thế này chẳng hạn ,dựa vào công nghệ thông tin để tạo ra các clip hay các đoạn quảng cáo để có thể tuyên truyền cho giới trẻ hiện nay .
  Thứ 2 ở nhà trường cần phải tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa nói về giáo dục giới tính cho thể hệ trẻ hiện nay .cần phải mời các chuyên gia về tâm lý về giáo dục giới tình để nói chuyện .Ngoài sự cộng tác từ nhà trường thì cần cộng tác từ gia đình và từ xã hội .cần phải quản lí chặt chẽ hơn nữa những trang web mang tính đồi trụy .ý kiến tôi chỉ có thế thôi ,ai có ý kiến hay thi comment vào cho mọi người cùng thảo luận và đưa ra hướng giải quyết cho vấn đề này.
   
 5. Bugatti16.4

  Bugatti16.4 New Member

  :22_002:Hic:21_002:Tò mò sẽ dẫn đến khám phá >>>>Khám phá gồm 2 phần khám rồi phá >> phá nhất định sẽ hư.Hư thì đưa đi bảo hành .nếu không muốn phải đem đi bảo hành thì phải ngăn chặn cái tò mò
  hehehehe. tại sao thề nhỉ?
   
 6. Kingof

  Kingof Moderator

  mình chỉ là thanh viên nhoe nhoi của 1 đất nước rộng lớn nêú như ai cug suy nghi đc thì chúng ta mơí có khả năngphats huy suy nghĩ cuả mình. nhưng 4fourm này quá nhỏ bé chúng ta bàn bạc ở đây để các bạn có 1 suy nghĩ chín chắn hơn thôi.Thanks!
   
 7. nguyenhoangca

  nguyenhoangca New Member

  Mục này chắc đối với mọi người còn quá mới mẻ hay sao mà bàn luận không sôi nổi tí nào hết vậy nhỉ,tuy forum mình nhỏ bé nhưng số lượng thành viên thì cũng được được đấy chứ .Nếu một số thành viên đã hiểu được tầm quan trong giáo dục giới tình rồi thì họ cũng có thể tự tạo forum nới về vấn đề này .Khi đó ta mới thấy được lợi ích từ box này của forum chúng ta chứ .
   
 8. kjn_1mj[b4]

  kjn_1mj[b4] New Member

  Sao mình không thấy bài viết nào cụ thể về gddt cho mình tham khảo tí....anh em nào post lên xem thử...
   
 9. kjn_1mj[b4]

  kjn_1mj[b4] New Member

  điều thắc mắc..

  :10_002:Chủ đề này anh em chưa quan tâm lắm thì phải.....chủ đề nhạy cảm ...:20_003:
   
 10. Kingof

  Kingof Moderator

  Ở mỗi con người dều có điều tế nhị, con người phương đông mình con tế nhị hơn những chuyện như thế thì phương tây coi đó la chuyện bình thường còn ở riêng việt nam mình còn rất hạn chế. bạn muốn tham khảm có thể lên" google.com" tìm hiểu vì nếu có post bài thì mình cũng dẫn nguồn trên đó ra thôi.
  vây nhe !
   
 11. Kingof

  Kingof Moderator

  Cái mục nói sợ bị lộ bí mật nên bà kon im re potay.com :p
   
 12. Mr_Dat9x

  Mr_Dat9x New Member

  yếu sinh ly' mà bày đặt hả nhất ga`
   
 13. Kingof

  Kingof Moderator

  nói cho cẩn thận nhe, đừng vi phạm nhe u !
   
 14. langtham_dk

  langtham_dk New Member

  Cuộc sống bây giờ rất hiện đại.Tin tức cũng như phim ảnh cũng rất nhiều mà ko có tính chọn lọc khiến nhiều học sinh tò mò,chi phối đến học tập.Theo e nên giáo dục về giới tính lúc ở tuổi dậy thì.Nhưng quan trọng là sự quan tâm của gia đình là trên hết.=D>
   
 15. mrgarom

  mrgarom New Member

  Theo mình í, thì phải bắt đầu giáo dục giới tính từ lớp 9, khi đó tâm sinh lý đã có nhiều thay đổi, cần được tìm hiểu, tư vấn một cách đúng đắn. Như vậy sẽ tốt hơn cho các em.
   
 16. canmotcaiten_93

  canmotcaiten_93 New Member

  Ơ mấy bác cứ nói quá lên, hãy nhìn lại mà xem: nhà trường, gia đình, xã hội vẫn chưa thật sự có những hành động cụ thể trong giao duc giới tính nên việc giới trẻ tự tìm hiểu, nghiên cứu và thậm chí "thẩm du" cũng là chuyện hoàn toàn bình thường thôi!...^#(^
   
 17. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này