1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

nên học trường nào về nghành IT

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi đáp' bắt đầu bởi Kingof, 17/5/10.

 1. Kingof

  Kingof Moderator

  Các bạn yêu nghành IT thì các bạn nên chọn 1 trường đào tạo có tiếng mà theo học đừng bao jo học những trường ko danh tiếng về nghành đó, vì đào tạo ko chuyên sâu, cơ sỡ vật chất ko có VV... nếu ai đam mê thế giới ảo có thể tôi ko biết nhiều nhưng hên xuôi giúp đc bạn ok, lh với tui qua Yh:xacchetbongtoi. tôi hầu như online 24h trừ h lên lớp thôi.:10_002:
   
 2. thanh-bình

  thanh-bình New Member

  Binh pháp tôn tử nói:
  biết người biết ta bách chiến bách thắng.
  chọn trường vừa sức mà thi
   
 3. thanhnv

  thanhnv New Member

  Nên suy nghĩ lại:11_002::11_002::11_002::11_002:
   
 4. uds_kien07

  uds_kien07 New Member

  Hê hê . Có đam mê là ngồi nhà cũng học được . Mình có quen 1 Hacker được xếp hạng 3 của làng Hacker Việt Nam[Tại đại hội hacer VN] , nhưng chưa có 1 bằng ĐH .
  Qua đó cho thấy được sự tự nghiên cứu với 1 bộ óc tư duy kinh khủng như thế nào >:p
  Chúc bạn thành công .:34_002:
   
 5. vanlinh.khtn

  vanlinh.khtn Vice Admin

  Những người tự nhà nghiên cứu đúng là quá pro, nhưng số con người đó là quá ít. Ai cũng cần phải học! Ở phía Nam có ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghệ Thông Tin ... là một số trường lớn có đầu tư mạnh vào lĩnh vực này, còn trường nào học tốt nhất thì còn tùy theo sở thích học thiên về cái gì của bạn nữa. Lên google mà search thấy mỗi người nói mỗi nẻo!
   
 6. phongcnttbk

  phongcnttbk Vice Admin

  Học IT ở trường đại học là học nền tảng. Khi đã có nền tảng vững chắc sẽ giúp ta nghiên cứu những thứ khác tốt hơn.
   
 7. coganghochanh

  coganghochanh New Member

  bạn ơi theo mình ko nên thi đại học làm gì vừa tốn tiền, vừa vất vả, lại mắt công phải học bài thi đại học vừa tốn thời gian của bạn nữa ! minh chỉ cho bạn học 1 trường nhé bạn ra hà nội tới 73 nguyễn chí thanh mua bộ hồ sơ của trường TRUNG CẤP KTTH HÀ NỘI ESTIH :TRƯỜNG NÀY CHUYÊN VỀ TIN HỌC BẠN MUỐN HỌC NGÀNH NÀO VỀ TIN HỌC CŨNG CÓ THẬM CHÍ LÀ HỌC THEO YÊU CẦU CŨNG CÓ LUÔN,TRƯỜNG NÀY CƠ SỠ VẬT CHẤT MIỄN BÌNH LUẬN LUÔN (ĐI HỌC MÀ NGỒI MÁY LẠNH HỎI TRƯỜNG NÀO CÓ ĐÂY) TRƯỜNG NÀY DẠY RẤT KỸ VỀ CHUYÊN MÔN, LẠI TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC EM LIÊN THÔNG LÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC (CHỈ CẦN CHÚ NÀO NỘP HỒ SƠ THI LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC LÀ ĐỀU ĐẬU HẾT LẠI ĐƯỢC HỌC TẠI TRƯỜNG NỬA CHÚ THÍCH THẬT) RIÊNG BẠN ĐI HỌC Ở TRƯỜNG NÀY KO BAO GIỜ MẤT XE (MINH THỬ 1 LẦN RỒI BỬA HÔM ĐỂ XE Ở DƯỚI TẦNG HẦM QUÊN KHÔNG RÚT CHÌA KHÓA XE RA KHỎI XE CỨ THẾ LÊN HỌC 15 PHÚT BẢO VỆ LÊN TẬN LỚP ĐƯA LẠI CHÌA KHÓA, NẾU NHƯ TRƯỜNG HỢP NÀY MÀ Ở THÀNH PHỐ HCM LÀ CÁC ANH SINH VIÊN ẢNH ĐUA XE CỦA EM RỒI SỢ CÁC SV TRONG ĐÓ LẮM) NÓI TÚM LẠI LÀ AN NINH CỰC TỐT, NHÀ VỆ SINH CỦA TRƯỜNG SẠCH HƠN PHÒNG TRỌ CỦA MẤY ANH SINH VIÊN ! NÓI KHÔNG TIN CHO LUÔN WEB CỦA TRƯỜNG VAO THAM KHẢO : http://www.estih.edu.vn/
  THI BẠN NÀO RA HÀ NỘI PM EM NHÉ!
   

Chia sẻ trang này