Ngành Công nghệ thông tin (IT) tại MDIS

  • Thread starter tuvanduhoc32
  • Ngày gửi
T

tuvanduhoc32

Member
Công nghệ thông tin là một ngành mũi nhọn và có sức ảnh hưởng tới toàn bộ các lĩnh vực khác, nó góp phần không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa nền kinh tế trên toàn thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ này đã khiến cho nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng vọt với mức lương vô cùng hấp dẫn. Do đó, gần đây, nhiều sinh viên đã lựa chọn du học Singapore để chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai sau này.

Nổi tiếng là học viện đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu Singapore, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là lựa chọn học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn du học ngành này tại Singapore. Đặc biệt, hiện Học viên MDIS hợp tác giảng dạy với trường Teesside University (Anh Quốc) ở chuyên ngành Công nghệ thông tin với chất lượng giảng dạy cũng như chương trình đào tạo đạt chuẩn Anh Quốc.

1. Ngành Công nghệ thông tin tại MIDS

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đào tạo các thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực này; trang bị cho sinh viên kiến thức từ chương trình thực tiễn để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Sinh viên có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp CNTT với các khóa học khoa công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến (STEL) của MDIS. Khi đó, cơ hội làm việc rộng mở khắp toàn cầu do chương trình học được liên kết và cấp bằng bởi đại học uy tín hàng đầu châu Âu là Teesside University (Anh quốc).

CNTT là ngôn ngữ toàn cầu; mỗi tổ chức đòi hỏi các chuyên gia CNTT phải có chuyên môn và tay nghề cao theo chuẩn của quốc tế. Vì thế, các kỹ năng mà bạn học được có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào trên thế giới cần nghề nghiệp của bạn. Các tiêu chuẩn ngành nghề này đều ở cấp độ toàn cầu. Kỹ năng và chứng chỉ bạn nhận đều được công nhận bất cứ đâu trên thế giới.

MDIS có chương trình học cao đẳng về CNTT chỉ trong 8 tháng cho học sinh lớp 10, 11 ở Việt Nam. Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên nghiệp về CNTT và tìm hiểu về lập trình phần mềm, máy tính và hệ thống thông tin, cấu trúc cơ sở dữ liệu và công nghệ cho các mạng máy tính. Học xong chương trình này, học sinh có thể học tiếp lên để lấy bằng cử nhân một trong hai chuyên ngành an ninh mạng hoặc công nghệ máy tính và mạng do Đại học Northumbria, Anh quốc cấp bằng.

Công việc trong lĩnh vực CNTT có thể cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh, sắp xếp hợp lý quy trình, thông tin liên lạc dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài ra, người chọn ngành này có cơ hội tạo ra sự khác biệt tốt đẹp cho thế giới. Sự sáng tạo của sinh viên tại đây không giới hạn, có thể liên quan đến khoa học (dự án hệ gen con người, nghiên cứu vắc-xin bệnh AIDS, giám sát và bảo vệ môi trường…) hay các ngành kỹ sư, kinh doanh, giải trí, giáo dục.

2. Chương trình hợp tác với trường Teesside University – Anh Quốc: ngành Công nghệ thông tin và ngành Sản xuất truyền hình

Đại học Teesside được thành lập vào năm 1930 và có được vị thế đại học vào năm 1992. Trường nằm tại Middlesbrough, Vương quốc Anh và có hơn 30.000 sinh viên đăng ký học. Trường có 6 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc xã hội, Khoa học và Công nghệ, Khoa học xã hội và Luật, và Kinh doanh. Đây là trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong danh sách các trường đại học của năm (Times Higher Education Award). Từ năm 1992, nhà trường đã thắng 09 giải National Teaching Fellowship nhờ chất lượng giảng dạy ưu tú. Teesside University nhận giải Queen’s Anniversary Prize vào năm 2013 nhờ sự nổi bật về lĩnh vực doanh nghiệp và tham gia kinh doanh. Và trường năm trong Top 10% các trường đại học trên thế giới 2014-2018 (Time Higher Education: World Education Ranking).

Nhà trường có nhiều lĩnh vực vững mạnh như khoa học pháp y, thể thao và thể dục, thiết kế trò chơi máy tính và hoạt hình. Rất nhiều ngành đã được công nhận bởi các bộ phận đánh giá chuyên nghiệp. Teesside University hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm tối thiểu 02 năm sau khi ra trường và rất nhiều khoá học đi kèm với kỳ thực tập được trả tiền như một phần của văn bằng.

Đặc biệt, trường đào tạo 100% thực hành (project/assignment/Test) thay vì lí thuyết với các kì khai giảng: 29/1/2018, 28/5/2018, 24/9/2018

3. Chương trình đào tạo và học phí ngành Công nghệ thông tin (danh dự) tại Teesside University, UK

Phí đăng kí $321

Chương trìnhThời lượngHọc phíYêu cầu đầu vào

Cử nhân (Bachelor – Hons)Năm 1: 24 thángS$31,030Tuổi >= 17
Tốt nghiệp THPT với GPA >= 7.0 hoặc tốt nghiệp Cao đăng Cơ bản tại MDIS

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)


Năm 2: 16 thángS$21,935

Năm 3: 8 thángS$11,235

Cao đẳng Quốc tế (International Diploma)7 thángS$8,025Tuổi >= 16 tuổi
Hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc Dự bị Cao đẳng

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)


Cao đẳng dự bị quốc tế (International Foundation Diploma)7 thángS$7,490Tuổi >= 16
Hoàn thành lớp 9, 10, 11

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

 
Top