Những câu hỏi xoay quanh kì thi liên thông lên Cao đẳng Dược

  • Thread starter dungdothi
  • Ngày gửi
D

dungdothi

Member
các bạn thí sinh say mê nghề Y dược? các chị em muốn kế tiếp theo đuổi sự nghiệp của bản thân bằng cách liên thông lên cao đẳng dược? nhưng các chị em không biết cách thức, yêu cầu xét tuyển cũng như giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Cùng tìm lời đáp qua sự những thông tin sau.


Học Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp
xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng được gia tăng. như vậy, chuyên ngành dược chiếm luôn được cả cộng đồng coi trọng.

Người càng có kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm lâu năm trong nghề càng được trọng dụng. vì vậy, khá nhiều cử nhân Y Dược hệ trung cấp kế tiếp nuôi ước mơ trở thành cử nhân cao đẳng, đai học.

tuy nhiên, không ít Thí sinh còn hoang mắc khi chưa khám phá lời đáp cho các câu hỏi sau:

Hình thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ là gì?
Liên thông lên Dược sĩ hệ Cao đẳng là biện pháp tổ chức dạy học theo hai hình thức: Chính quy cũng như hệ vừa Theo học vừa làm.

học Dược sĩ hệ Cao đẳng có được dùng kết quả của hệ trung cấp cho các môn trùng khớp?
Theo quy định của bộ giáo dục và giảng dạy, Đối với 1 vài môn chung cũng như chuyên ngành, nếu các chị em đã Theo học tại trường trung cấp sẽ được phép sử dụng kết quả đấy cho môn học bây giờ tại nhà trường khi học hệ cao đẳng.

Có bằng tiếng anh Toeic, elts thì cần phải Theo học môn tiếng anh ở nhà trường không?
Tùy vào từng trường, quy định này sẽ khác nhau. Có trường hay không chấp nhận hoặc có nhà trường cho phép chuyển đổi điểm.

với nhà trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng, với các sinh viên đang đạt trình độ Toic và Elts tại ngưỡng quy định của nhà trường sẽ được phép miễn học tuy nhiên vẫn phải tham gia thi như các các bạn trẻ khác để đảm bảo sự công bằng cho mỗi học sinh.


Những buổi học thực hành bổ ích của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược

học liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng có ưu thế gì?
Có khá nhiều Thí sinh đầy đủ khả năng học hệ cao đẳng, đai Theo học nhưng lại quyết định lựa chọn đi từng bước, từ trung cấp cũng như “leo thang” dần đến hệ cao hơn.

Mục đích là Theo học từ từ cũng như nắm chắc kiến thức. Kết thúc 2 năm Theo học hệ Trung cấp, các chị em Bên cạnh có đầy đủ kỹ năng, Theo học thức chuyên môn cơ bản. chính vì vậy, khi học tiếp lên hệ liên thông, bạn sẽ rất nhàn. không còn bỡ ngỡ với môn Theo học cũng như dễ dàng nắm bắt kỹ năng nâng cao hơn trong nghề.

Bề giầy về thời gian tích lũy, học tập cũng như rèn luyện sẽ làm các học viên hay không còn quá bỡ ngỡ khi đi làm.

Nhất là, tại nhà trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Đối với mục đích dạy học chuyên sâu và đẩy mạnh thực hành, mỗi học sinh khi Theo học ở nhà trường sẽ được:

Nâng cao trình độ
Thành thục mọi kỹ năng chuyên môn
sở hữu tấm bằng giá trị tương đương Đối với bằng chính quy
dày dặn cơ hội làm việc uy tín
Thuận lợi hơn khi Theo học tiếp lên Đai Theo học
vì vậy, đã khá nhiều thế hệ học viên đã tin tưởng Theo học tại nhà trường. Để biết hơn hơn về quy định, điều kiện xét tuyển,dự thi vào hệ Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn hãy liên hệ đến phòng giảng dạy để được Mẹo vặt cụ thể:
 
Top