Những lí do khiến bạn nên sở hữu ngay 1 đôi New Balance

  • Thread starter Lanh fandy
  • Ngày gửi
L

Lanh fandy

New Member
Giày dép cũng như quần áo, hay về thời trang nói chung - có hàng nghìn thương hiệu và vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Trong đó New Balance là một trong số những thương hiệu không thể bỏ qua của giới trẻ


Có 9 lí do mà chúng ta nên rinh ngay một đôi New Balance về bộ sưu tập giày của mình:

1. Chất lượng:

Lời phàn nàn chúng ta được nghe nhiều nhất từ những người mê giày, đặc biệt là người sưu tập Jordan hay đại loại là những mẫu giày từ thập niên 80 trở lại đây là: chất lượng càng ngày càng tệ, da giày quá cứng, da lộn thì quá dễ xù...Với New Balance thì khác, dù là bất kể là model nào bạn cũng sẽ nhận được một đôi giày có chất lượng đáng ngạc nhiên.

2. Sự thoải mái:

Bên cạnh sự thoải mái cho đôi chân đến từ phần upper có chất lượng cao. Sự thoải mái của bộ đệm là một trong những yếu tố hàng đầu để chọn lựa giày. Một đôi giày phải tạo cho người mang sự êm ái khi vận động. New Balance hiểu rõ điều đó và đã áp dụng rất nhiều công nghệ tuyệt vời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Phong cách:

New Balance ra mắt rất nhiều mẫu giày phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng từ đi chơi, chạy bộ, tập gym... Với phong cách và cách phối màu đa dạng, bạn sẽ rất dễ dàng khi tìm kiếm một đôi giày phù hợp với mình.

4. Công nghệ:

ENCAP - RevLite - ABZORB là một vài công nghệ mà một đôi New Balance hỗ trợ.New Balance luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ. Điều này giúp những sản phẩm mới từ New Balance sẽ phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn.

5. Sự tỉ mỉ trong gia công:

Khi chi một khoản không nhỏ cho đam mê "sát mặt đất", chắc chắn bạn luôn mong muốn đôi giày của mình không bị lỗi chỉ, đường may hay lem keo, lem màu...
Một điều mà New Balance luôn tự hào đó là: từ dòng giày bình dân đến cao cấp, gia công ở Mỹ hay nước thứ 3 thì chất lượng gia công luôn được đảm bảo.

6. Sự đa dạng trong chủ đề:

“Distinct Weekend” ,“Distinct Authors” , “Connoisseur Guitar”. “National Parks”. “Connoisseur Painters”. “Connoisseur Authors”. “Picnic Pack”. “Pique Polo Pack”. “Elite Rider’ Club”. “90’s Running”. “Elite Urban Sky”. “Urban Exploration”. “90’s Outdoor”. “Mid-Century Modern!”. Có rất nhiều "theme" (chủ đề) để lựa chọn. Điều này rất thú vị vì bạn có thể lựa chọn phong cách theo chủ đề, hoặc sưu tầm theo phong cách của mình.

7. Cho phép tự thiết kế chi tiết nhất có thể Chương trình “NB1 Customize” giúp bạn tự thiết kế một New Balance theo màu sắc mà bạn yêu thích. Nghe có vẻ giống Nike ID hay adidas MI đúng không? Chính xác là giống nhưng NB1 Customize cho phép thiết kế chi tiết và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Từ đường kim mũi chỉ, chất liệu cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

8. Kiểu dáng:

574. 997. 990. 1400. 996. 998. 577. 580. 530. 576. 991. 1600. 1500. 999. 572. 670. 575. Có rất nhiều model để bạn lựa chọn. Chỉ cần bạn quen thuộc và nhớ được phong cách của từng dòng giày. Sau đó việc chọn được đôi giày ưng ý sẽ rất dễ dàng.
Các dòng giày New Balance được phân chia và đánh mã hiệu bằng các chữ cái và con số, ví dụ như M574, Chữ cái ở đầu là chỉ các mẫu giày cùng chủng loại. Các mẫu chữ ký hiệu và ý nghĩa tương ứng như sau:M (Men’s ): Kiểu nam;W (Women’s): Kiểu nữ;RC (Racing Comp): Giày thi đấu;O (Outdoor): Giày đi ngoài trời;W (Walking): Giày đi bộ;R (Run): Giày chạy bộ (sử dụng công nghệ vật liệu nhẹ ReVlite);L (Lifestyle): Giày thời trang nói chung;T (Trail): Giày chạy việt dã;X (Cross-Training): Giày tập hạng nặng;CT / C (Tennis); Giày chơi Tennis

9. "Keep it real" - New Balance là thương hiệu lâu đời và độc nhất:

New Balance đã có lịch sử hơn 100 năm gây dựng và phát triển. New Balance biết rõ khách hàng cần gì ở họ và biết rõ họ phải làm gì để nâng cao sự thích thú của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng (trừ những đôi NB cực hiếm), không quảng cáo ầm ĩ là các yếu tố tạo nên sự độc nhất cho New Balance.

Bạn đã cảm thấy muốn bổ sung ngay một đôi giày "chữ N" vào tủ giày chưa?

HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO


HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

WEBSITE: https://hongvan.com/

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.

 
Top