Những thông tin cơ bản về trường đại học Công nghệ Nagaoka

  • Thread starter otakusama
  • Ngày gửi
O

otakusama

Member
Là một trong những ngôi trường khá nổi tiếng về đào tạo các ngành công nghệ và kỹ thuật, Trường đại học Công nghệ Nagaoka được nhiều sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học tập và đào tạo. Vậy tại sao ngôi trường này lại có sức hút đến như vậy?

Trường đại học Công nghệ Nagaoka
  • Thành lập năm 1976 ở Nagaoka
  • Địa chỉ: Nagaoka University of Technology, 1603-1 Kamitomioka, Nagaoka, Niigata 940-2188, Japan
  • Điện thoại: +81-258-46-6000
  • Website: www.nagaokaut.ac.jp
Triết lý hoạt động của đại học Công nghệ Nagaoka

Đại học Công nghệ Nagaoka đặt mục tiêu trở thành một thành viên không thể thiếu của xã hội toàn cầu, một trường đại học tạo ra GIGAKU với cách tiếp cận chủ động để thay đổi xã hội, tạo ra các kỹ sư có năng lực thực tế, sáng tạo và tinh thần phục vụ sẽ dẫn dắt xã hội vào tương lai, và nhấn mạnh vào giáo dục trình độ sau đại học.

Các khoa và ngành đào tạo tại đại học Công nghệ Nagaoka

1. Khoa Kỹ thuật Điện: Kỹ thuật điện, điện tử và thông tin

Bộ phận Điện, Điện tử và Kỹ thuật Thông tin liên quan đến nhóm Hệ thống Năng lượng Điện và Kỹ thuật Điều khiển, nhóm Thiết bị Điện tử và Kỹ thuật Quang học, và nhóm Hệ thống Thông tin, Viễn thông và Điều khiển. Mục tiêu của bộ phận này không chỉ là nghiên cứu và phát triển cho ba lĩnh vực được tổ chức theo chức năng mà còn là giáo dục để đào tạo ra các kỹ sư tiên phong.

Tham khảo thêm về thông tin du học nhật bản ngành điện tử


2. Khoa học Vật liệu và Công nghệ

Khóa học cung cấp các ngành khoa học cơ bản và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực vật liệu vô cơ / hữu cơ / polymer dựa trên các khái niệm nguyên tử và phân tử, và các thiết bị có chức năng. Mục tiêu là đào tạo sinh viên trở thành kỹ sư tiên phong với sự sáng tạo và khả năng nghiên cứu và phát triển các vật liệu và công nghệ mới để thành lập xã hội bền vững.

3. Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường

Mục đích chính này nhằm hướng dẫn sinh viên đến các kỹ sư và nhà nghiên cứu hàng đầu, những người có kiến thức chuyên môn để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng cho các hoạt động xã hội, văn hóa và kinh tế của con người, cũng như những người có khả năng thực tế và sáng tạo để đóng góp vào việc thực hiện bền vững xã hội từ tầm nhìn tích hợp và giảm thiểu thảm họa thiên nhiên.

4.Khoa Kỹ thuật cơ khí: Kỹ sư cơ khí

Bộ phận kỹ thuật cơ khí quan tâm đến sự phát triển toàn cầu hóa xã hội, các vấn đề môi trường, vấn đề năng lượng, lão hóa xã hội l,... Mục tiêu cố gắng tạo ra một sự đóng góp xã hội thông qua các dự án nghiên cứu chung với các công ty. Mục tiêu của bộ phận này là nuôi dưỡng các kỹ sư và nhà nghiên cứu hàng đầu, những người có thể tạo ra các máy móc và hệ thống tiên tiến thông qua giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực thông tin và kiểm soát, sản xuất, môi trường của con người, vật liệu và công nghệ liên ngành.

5. Khoa sinh học: Kỹ thuật sinh học

Kỹ thuật sinh học là lĩnh vực nhận biết, truyền, di chuyển và sinh tổng hợp được nghiên cứu, và kết quả của nó được sử dụng cho các ứng dụng thực tế. Các bài giảng được cung cấp được lên kế hoạch để cung cấp kiến thức trong các lĩnh vực rộng lớn về cả cơ bản và ứng dụng.

6. Kỹ thuật hệ thống thông tin và quản lý

Nhằm mục đích nuôi dưỡng các kỹ sư, nhà nghiên cứu và doanh nhân tiến bộ, những người nắm vững các hệ thống quản lý thiết kế và khoa học công nghệ thông tin tiên tiến để định hình chúng thành các sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ, cuối cùng góp phần hiện thực hóa cuộc sống cá nhân lành mạnh, dễ chịu và một xã hội thông tin với sự đa dạng và bền vững.

7. Khoa Kỹ thuật an toàn hệ thống hạt nhân

Giáo trình khóa học Kỹ thuật an toàn hệ thống hạt nhân được thiết kế để trang bị cho nhân lực động lực và kỹ năng lãnh đạo cần thiết để đảm bảo an toàn hạt nhân bằng kỹ thuật an toàn hệ thống. phương pháp an toàn. Các khóa học hấp dẫn cũng được cung cấp cho sinh viên để giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp với những người không phải là chuyên gia và công dân bình thường.

Ngoài các chuyên khoa này thì trường cũng có đào tạo thêm một số ngành học khác, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại website của trường. Trường có đa dạng các ngành học nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn ngành nào mà mình thực sự yêu thích, còn nếu không thì có thể tham khảo ngành học du học nhật để việc lựa chọn ngành học trở nên dễ dàng hơn.
 
Top