Nike Jordan 1 - Đôi giày huyền thoại

  • Thread starter Lanh fandy
  • Ngày gửi
L

Lanh fandy

New Member
NIKE JORDAN 1

Thương hiệu Nike có thể nói là 1 trong số những ông trùm được đông đảo các tín đồ giày yêu thích nhất.

Từ những bước tiến trong công nghệ của giày Nike, không thiếu những sự góp mặt của của những thiết kế huyền thoại vẫn còn tồn tại đến hiện nay! Trong số đó ta không thể không nói nói đến Nike Jordan 1 !!!Giày Nike Jordan 1còn được biết đến như là một đôi giày đánh bóng rổ có thiết kế rất cổ điển ở thời điểm hiện tại cũng như hiện đại vào nhưng năm nó được phát hành lần đầu tiên, ngoài sự cổ điển quen thuộc ấy, ít ai biết hoặc nhìn được chúng rất mang kiểu dáng giày cho cách rapper hay dân Hip-Hop old skool hay new skool.


Là những thiết kế đầu tiên làm nên tên tuổi cũng như nền móng cho những người em về sau, với form cực kỳ iconic, thiết kế đơn giản nhưng đẹp , từng đường kim mũi chỉ đến cách phân bố nguyên liệu da trên mỗi phối màu, đem đến một sự vừa chân phù hợp nhất. Cũng về thiết kế, các tính đồ Stock thay vì Rock cũng rất hợp ý vì da trên mỗi thiết kế đều có sự đặc biệt, và chắc chắn là sờ rất sướng !!!


Ba phiên bản phối màu đẹp nhất chính là:


- Chicago


- Banned aka bred


-Royal blueKhái niệm tem ép nhiệt rất quen thuộc với anh em chơi giày nhưng với Jordan 1 là điều hoàn toàn khác, chúng được may vào bên hông tougue giày !!!


Do những điểm mạnh nêu trên mà sẽ không có 2 từ “ Lỗi Thời “ trong từ điển của Jordan 1, vì đã 30 năm ra mắt, chúng chưa bao giờ mất độ hype cả, chỉ cần trên chân 1 đôi Jordan 1, ai cũng phải nhìn bạn thôi !!Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay rinh ngay một em Jordan 1 về tủ giày của mình thôi nào !!!
HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO

HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

WEBSITE: https://hongvan.com/

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh.
 
Top