Quy trình sửa máy lạnh của dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ

  • Thread starter hahuuthuong20071997
  • Ngày gửi
H

hahuuthuong20071997

Member
Máy lạnh hay còn gọi là máy điều hòa là thiết bị điện lạnh không thể thiếu ở các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, và ngay trong đời sống sinh hoạt gia đình. Công dụng của máy lạnh là làm mát bầu không khí oi bức của thời tiết TPHCM hiện nay , sau một ngày dài mệt mỏi về tới nhà bạn muốn thư giãn bên chiếc máy lạnh thì bỗng nhiên chiếc máy lạnh nhà bạn bị hỏng thì bạn phải làm thế nào, và tìm dịch vụ sửa chữa máy lạnh nào uy tin để rao máy sửa chữa đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ của Điện Lạnh Kim Tín Phát, chúng tôi với độ ngũ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khắc phục được mọi sự cố cho quý khách hàng.


Quy trình sửa máy lạnh của dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM


- Đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trước đó sau 15 phút kể từ khi nhận được điện thoại của quý khách.

- Sau đó sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng của thiết bị. Nếu hư hỏng nhẹ sẽ đề xuất sửa chữa. Còn nếu hư hỏng nặng sẽ đề xuất thay thế linh kiện chính hãng 100% .

- Tiếp theo đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Ngược lại nếu không đồng ý, nhân viên sẽ trở về mà không thu bất cứ chi phí nào.

- Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về (ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng”). Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thông số lại một lần nữa trước khi bàn giao thiết bị cho quý khách hàng. Quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa. Nếu thấy không hài lòng thì có thể yêu cầu kiểm tra lại.

Trung Tâm Điện Lạnh kim tín phát hoạt động 24/24 kể cả thứ bảu và chủ nhận. Ngoài ra nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ nhận bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho quý khách hàng hằng tháng theo định kì để đảm bảo thiết bị được hoạt động trơn tru, ổn định.

Những hư hỏng thường gặp của máy lạnh mà trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát đã khắc phục .

- Máy lạnh bị chảy nước.

- Máy bị thiếu gas, hết gas.

- Block không chạy.

- Máy nén chạy ồn.

- Máy lạnh quá lạnh.

- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh.

- Máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn.

- Máy lạnh kêu to.


Nguyên tắc làm việc của trung tâm điện lạnh kim tín phát

Trung tâm điện lạnh sẽ khắc phục tận gốc mọi nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh của khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu năng công việc cao nhất. Nhân viên phải luôn có thái độ niềm nở với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Luôn phải coi trọng sự an toàn của khách hàng, phải kết thúc thi công sửa chữa đúng thời gian, trả lại tất cả những phụ tùng liên quan, những vật dụng mượn của khách hàng trong thời gian tiến hành sửa chữa tại nhà.

Sau khi sửa chữa máy lạnh xong, phải đảm bảo khách hàng nhận được giấy bảo hành và thanh toán đúng chi phí đã thỏa thuận trước khi sửa chữa. Nếu có phát sinh thêm phải yêu cầu ghi rõ ràng đơn giá và chi phí phát sinh, vấn đề phát sinh hoặc giải thích rõ cho khách hàng để khách hàng được rõ.

công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên rất kỹ càng. Với thái độ làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và nhiệt tình, tay nghề cao, nhân viên của công ty cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trung Tâm Điện Máy Kim Tín Phát Chúng Tôi Rất Hân Hạnh Đươc Phục Vụ Quý Khách !


 
Top