1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Ronaldo có thể chơi bóng đỉnh cao đến năm 38 tuổi!!

Thảo luận trong 'Fan Real Madrid' bắt đầu bởi viendong112, 3/6/11.

 1. viendong112

  viendong112 New Member

  HLV thể lực của Real Madrid, Valter Di Salvo cho rằng Cristiano Ronaldo hoàn toàn có thể chơi bóng đỉnh cao cho tới năm gần 40 tuổi như người đồng đội cũ ở M.U, Ryan Giggs.
  Di Salvo, HLV thể lực gia nhập sân Bernabeu từ M.U năm 2003, đã nhận định vụ chuyển nhượng Ronaldo sẽ là một “món hời” đối với Real Madrid.
  “Thật khó để nói ra đâu là giới hạn của Ronaldo bởi anh ấy không bao giờ từ bỏ điều gì. Tôi nghĩ Ronaldo sẽ chơi bóng đỉnh cao tới năm 38 tuổi. Như Ryan Giggs, anh ấy là một cầu thủ hết sức chuyên nghiệp và là một tấm gương cho tất cả các đồng đội noi theo”,tờMarcatrích lời Di Salvo.
  “Tôi nghĩ Real Madrid đã có một vụ chuyển nhượng hời bởi Ronaldo sẽ còn chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất trong nhiều năm nữa và anh ấy sẽ đem lại cho đội bóng nhiều thứ”,HLV thể lực người Italia nói tiếp.
  Di Salvo còn tiết lộ rằng Ronaldo có một chế độ tập luyện và ăn uống rất nghiêm ngặt và điều đó lý giải tại sao tiền vệ người BĐN sẽ có chơi bóng ở trình độ cao trong một thời gian dài nữa.
  “Tôi biết Ronaldo rất rõ. Anh ấy thích hoạt động nặng. Ronaldo không chỉ chú ý đến chế độ ăn kiêng mà còn quan tâm tới tất cả mọi thứ. Anh ấy kiểm soát những gì mình ăn, uống và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý”,Di Salvo tiết lộ.
  Ronaldo vừa trải qua mùa bóng hay nhất ở Liga kể từ khi khoác áo Real Madrid kể từ khi gia nhập sân Bernabeu hồi mùa Hè năm 2009 khi anh ghi tới 41 bàn thắng (tính theo Marca, đơn vị trao giải Pichichi). Với 41 bàn ghi được chỉ riêng ở Liga, Ronaldo đã phá kỷ lục cũ của Hugo Sanchez và Telmo Zarra (cùng 38 bàn) đồng thời đoạt danh hiệu Vua phá lưới (Pichichi) lẫn Chiếc giày vàng châu Âu. Tuy vậy, tiền vệ người BĐN chỉ đoạt duy nhất một danh hiệu với Real Madrid ở Cúp Nhà Vua.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 3. goodthingfx12

  goodthingfx12 New Member

  chuc ban mua may ban dat
   

Chia sẻ trang này