Sử dụng Trứng gà kết hợp với mật ong giúp chị em tăng kích thước núi đôi

  • Thread starter halu08
  • Ngày gửi
H

halu08

New Member
Trứng gà kết hợp với mật ong có thể giúp chị em tăng kích thước núi đôi, làm đẹp da vùng núi đôi, ngăn ngừa tình trạng ngực nhăn nheo, chảy xệ. Nguyên liệu của cách này bao gồm: trứng gà 1 quả, mật ong 1 hoặc 2 thìa và một thìa sữa tươi không không đường.

Cách làm: Trứng gà đánh tan và trong 1 chiếc bát, sau đó trộn sữa và mật ong vào trộn đều, đánh bông. Với hỗn hợp này, bạn có thể lựa chọn 2 cách sau để tăng kích thước vòng 1:

Cách 1: Sử dụng hỗn hợp trên thành loại mặt nạ tăng kích thước núi đôi. Cách sử dụng tương tự mặt nạn trứng gà, sữa chua và vitamin E.

Tham khảo thêm: Thuốc tăng vòng 1 an toàn, hiệu quả cho chị em


Cách 2: Đem hấp cách thủy hỗn hợp trên. Sau khoảng 5 phút thì bắt ra và thưởng thức như món ăn tráng miệng bổ dưỡng. Bạn có thể sử dụng món ăn này vào buổi sáng cùng một cốc sữa đậu nành. Đây chính là món ăn bổ dưỡng cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả với núi đôi đang lớn dần lên. Đây quả là cách hiệu quả phải không nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 để sở hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn hơn.

Ngoài các cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà như trên, bạn có thể sử dụng bổ sung thêm món chân giò hầm – một trong những món ăn bổ dưỡng, luôn nằm trong danh sách các món ăn có khả năng kích thích phát triển khuôn ngực, cung cấp các chất dinh dưỡng cho vòng 1 phát triển khỏe mạnh và tự nhiên nhất.

Theo đó, bạn có thể ăn xen kẽ trứng gà với chân giò hầm trong tuần. Sự kết hợp này sẽ mang tới cho bạn sức khỏe tốt và 1 vòng 1 gợi cảm hơn.
 
Top