shisha điện tử Vape phương pháp cai nghiện thuốc lá truyền thống thật hiệu quả

vape2018

vape2018

New Member
Đây là 1 Club vape ko thể bỏ qua các bác ạ cửa hàng nhiệt thành, thân thiện. yêu ngay lần đầu tien,có bạn nào ngần ngừ về vape thì đây là 1 shop tuyệt vời rồi ạ mãi yêu VINA VAPE. Nhiều người tin rằng hút thuốc lá điện tử (gọi là e-cigarettes) thì an toàn hơn so với thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên một công trình nghiên cứu mới đây của Mỹ lại xếp thuốc lá diện tử vào loại đáng quan ngại nhất đến sức khỏe cộng đồng”. Kết quả điều tra của FDA báo động tỉ lệ hút thuốc lá điện tử tăng 900% đối với học trò các trường trung học từ năm 2011 -2015. Cần chú ý với loại sản phẩm đang phổ quát và rất nguy hiểm này.

Trải nghiệm: Tôi rất vui vì đạt ý nguyện cai nghiện thuốc lá nhờ shisha điện tử iquos của Nhật Bản. Không phải nói xạo đâu, nhờ cai nghiện được nên nhân tình gật đầu làm vợ luôn đấy! cô ấy hay chê tôi cái tật hút thuốc lá vừa hôi vừa hại sức khỏe. Đôi khi chúng tôi giận nhau vì tôi hứa cai nghiện mà không được. Gia đình cũng vui vẻ hơn, vì Ba Mẹ khen tôi trưởng thành hơn biết nghĩ suy cho sức khỏe của mình và mọi người. Theo tôi tính 1 sản phẩm thuốc lá điện tử nhàng nhàng gần 4 - 6 triệu đồng tần tiện nhiều tiền thuốc lá tôi hút cả năm ấy chứ!.

Các khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao thuốc lá điện tử tại nhà, soát hàng và chỉ dẫn dùng trực tiếp cũng như bảo hành sản phẩm tại nhà 1 năm. hành khách ở tỉnh lẻ được miễn phí chuyển phát khi mua hộp thuốc (không miễn phí chuyển phát tinh dầu), người dùng nhận hàng và thanh toàn tiền tại nhà. Tình trạng sản phẩm thuốc lá điện tử lỗi/hỏng khách hàng gửi đến công ty sẽ được bảo hành lại.

Thuốc lá điện tử được phát triển lần đầu tiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc do Hon Lik, 52 tuổi - một dược sĩ, một nhà phát minh và cũng là một người hút thuốc. Ông đã phát minh ra thiết bị này sau khi cha ông - cũng là một nghiện thuốc lá nặng, đã qua đời vì bệnh ung thư phổi. Công ty làm việc cho Lik - Golden Dragon Holdings, đã nâng tầm thiết bị và đổi thay tên của nó thành Ruyan, có tức thị giống như khói”.Vape hay còn gọi thuốc lá điện tử, được coi như dạng thay thế thuốc lá, một sản phẩm giúp bạn cai thuốc lá truyền thống cực kỳ hiệu quả. Cũng giống như hút thuốc nhưng vape giá rẻ chính hãng của Vinavape lại loại ra được những ảnh hưởng xấu gây ra bởi thuốc lá. Như là giúp hơi thở không bị mùi, không hôi miệng, không có tàn thuốc, hạn chế khả năng gây mắc ung thư cũng như các bệnh khác liên hệ và đặc biệt là hoàn toàn không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tuy nhiên do bảng giá shisha khá đắt nên dần dần khách hàng đến cũng ít dần. Để kéo khách đến, nhiều quán đã triển khai chiêu độc. ban sơ, shisha du nhập vào Việt Nam như một loại thuốc lá nhẹ tăng thêm phần hưng phấn trong các cuộc chơi. Tuy nhiên gần đây, họ không chỉ pha rượu mạnh vào bình để hút mà còn trộn một ít cần sa, cocain, heroin, thậm chí nhiều loại ma túy tổng hợp vào shisha. Dân sành hút shisha cho biết: Trộn mấy loại đó vào hút phê hơn, dễ bay” hơn so với hút shisha thường nhật. Hút kiểu đó mới pro” chứ!”. Thậm chí có người còn mê shisha hơn cả đi học. Họ cho rằng chơi tài mà, ma túy bây chừ cổ lắm, phải là shisha mới thời thượng.

Thị trường TP.Hồ Chí Minh giờ có rất nhiều loại sản phẩm shisha điện tử giá rẻ , thuốc lá smoke electronic giá rẻ khác nhau, hay shisha time 500 hơi puffs. nổi trội là các dòng thương hiệu nức danh như Ego, Evod …Ngày nay hãy cùng DlinkSG so sánh các loại shisha điện tử giá rẻ ở Hồ Chí Minh để thấy được những đặc điểm trổi của các dòng sản phẩm này và qua đó có thể chọn cho mình một điếu ăn nhập với mình.

Đáng nói là khi tôi hỏi các dân chơi thì đa phần đều chẳng quan tâm đến điều này. Họ đến với shisha điện tử chỉ thuần tuý vì đó là trào lưu đẳng cấp chứ không bận lòng tới vấn đề sức khỏe, nên không màng cỗi nguồn, xuất xứ của điếu shisha hay những lọ tinh dầu shisha. Hơi hoảng khi tôi biết được rằng tiếng rằng hàng” của châu Âu, châu Mỹ này nọ chứ kỳ thực, phần nhiều shisha điện tử đều là hàng… Trung Quốc. Con trai tôi năm nay học lớp 11. Qua dịch vụ thám tử tư, tôi biết cháu từng dùng shisha và nay thì chuyển sang dùng shisha pen. Bác thám tử cho biết con tôi mua shisha pen với giá 700.000 đồng tại một quán cà phê ở gần khu Chợ Lớn. Người bán là một thanh niên khoảng 30 tuổi. Tôi điếng người khi được bác thám tử cho xem hình chụp con tôi và mấy đứa bạn cùng khối ngồi trong quán cà phê đưa điếu shisha điện tử lên miệng rồi nhả khói.
 
Top