Shop Handmade làm tượng Chibi theo yêu cầu tại Quận 2

Jessynguyen0102

Jessynguyen0102

New Member
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh rất nhiều dịch vụ nặng tượng Chibi theo yêu cầu chỉ cần bạn đưa hình và size muốn nặn tượng chibi. Tuy nhiên Hoa Hồng Giấy xin các bạn chú ý hiện nay có rất nhiều loại đất nung để nặn tượng Chibi có nguồn gốc từ Đát sét xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, đất nung China những loại này giá thành rẻ và thời gian nặng nhanh rất dễ lên mẫu theo Tấm hình tượng Chibi đẹp vì thành phần hóa chất của loại đất nung này thông thường sẽ có chất chống khô tạo độ dẻo lâu trong tiến độ nặn tượng Chibi, khẳng định về chất lượng 100% có xuất xứ xuất sứ rõ nét, dịch vụ nặn tượng chibi theo yêu cầu, nặng tượng chibi làm quà tặng 20/11, quà tặng cho thầy cô có ý nghĩa...vì thế việc chọn đất sét Nhật làm nguyên liệu chính để nặn tượng đất sét theo yêu cầu là điểm lợi thế của Chúng Tôi với cam kết ràng buộc cung cấp cho thị phần tượng chibi giá thấp nhất.

Ảnh tuong chibi Cô Dâu Chú Rẻ giống thậtDịch vụ tượng chibi giá rẻ hay có cách gọi khác là Nặn đất nung nhật theo yêu cầu giống ảnh thật giữa những ngày lễ như: nặn tượng Chibi cặp đôi mới cưới để lưu lại những khoảnh khắc đắng nhớ, nặn đất sét nhật làm quà tặng giáo viên ngày 20/11, hay bạn đang lá Sếp Trưởng phòng nhân sự muốn tặng quà cho Nhân Viên để tưởng thưởng cho thành tích của họ đã đóng gớp cho cty hãy chọn một bức ảnh Cá nhân của nhân viên và gửi cho chúng tôi qua hotline: 0942 322 324 Mr Nghĩa để nhận được sự support về size và Cách Gói Hộp Quà sao 2D hoặc 3D thật Ấn Tượng.
tuong chibi doi

Ảnh dụng cụ nặn đất sét nhật

Dụng cụ làm tượng Chibi của Nhật
Tấm hình chibi dễ thương
hình ảnh chibi dễ thương
Đặc điểm nhấn của đất nung Nhật là sau khi nặn xong, đất nung sẽ không vỡ, không tan, sau khi để khô khoảng một thời khắc 1-2h thì đất nặn Nhật sẽ cứng lại như nhựa sáng bóng. Thế là khách hàng có thể dễ chịu gửi Tấm hình dễ thương, vâng Hoa Giấy sẽ tạo nên nên những món đồ cá nhân, đồ trang trí, những món quà tặng những hình ảnh chibi dễ thương và đáng yêu độc đáo từ đất sét nung Nhật.

Xuất phát điểm từ niềm đam mê Handmade do đó việc tìm hiểu và làm mẫu tượng Chibi trải qua không ít khó khăn để mang đến những mẫu tượng Chibi theo yêu cầu đúng với hình ảnh nhất nếu Quý Khách không hài lòng vì khác xa so với hình ảnh đã cung cấp chúng tôi sẵn sản hoàn tiền lại cho Quý Khách.
bán tượng Chibi mà Tôi muốn gửi đến Các Bạn là:
+Tượng chibi nam, tượng chibi nữ ( dành cho các cá nhân, quà tặng tình yêu cho nữa kia, quà tặng giáo viên)
+Tượng Chibi đôi với Tấm hình tượng Chibi làm từ ảnh thật món quà tặng cho đám cưới, quà tặng cho tình yêu chớm nở..
+Làm tượng ChiBi theo yêu cầu món quà tặng bất cứ lúc nào đầy giá trị cho những ai yêu cái đẹp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0942 322 324 Mr Nghĩa (có Zalo, Viber) để được tư vấn báo giá trọn gói gồm: Hộp quà tặng và Tượng Chibi

Cam kết nặn tượng chibi giống 100% hình vẽ Shop tượng chibi theo yêu cầu tại Quận Tân Bình! Làm Không đúng mẫu hoàn lại tiền 99.9% :)


tuong chibi nu
tuong chibi gia re
Tượng Chibi làm quà tặng sinh nhật
tuong chibu lam qua tang
Tượng Chibi đôi
tuong chibi lam bang dat set
tuong chibi de thuong nhat
Tượng Chibi đơn
tuong chibi theo yeu cau
thuong chibi de thuong
Tượng Chibi làm cho cô dâu và chú rẻ
 
Top