Soikeo.info cập nhật:Chơi mờ nhạt, “Messi Thái” phải xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu gặp Việt Nam

  • Thread starter tiensinh
  • Ngày gửi
T

tiensinh

Member
Chanathip Songkrasin cho rằng tỷ số hòa trước tuyển Việt Nam là kết quả “rất không ổn” với tuyển Thái Lan đồng thời cất lời xin lỗi các CĐV nhà.
Ở trận đấu tối qua, nhạc trưởng Chanathip Songkrasin không để lại quá nhiều dấu ấn. Trước sự "chăm sóc đặc biệt" của các cầu thủ phòng ngự Việt Nam, ngôi sao sinh năm 1993 không phát huy được sức sáng tạo và khả năng phát động tấn công lợi hại của mình giống như điều mà người hâm mộ xứ Chùa Vàng kỳ vọng.

Việc Chanathip bị phong tỏa cũng là một trong những nguyên nhân khiến Voi chiến bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới của Đặng Văn Lâm.

Sau trận đấu, Chanathip xuất hiện trước báo giới để chia sẻ suy nghĩ của mình. "Messi Thái" cho rằng kết quả hòa là "rất không ổn" với tuyển Thái Lan, sau đó gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ:

Xem thêm: soi keo bong da anh

"Tất nhiên, đây là một trận đấu rất khó khăn. Không dễ dàng chút nào để có thể kiểm soát cuộc chơi khi phải đối đầu Việt Nam. Tuy nhiên, tuyển Thái Lan đã chơi khá tốt, các cầu thủ đã thể hiện sự kỷ luật trong lối chơi.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng tiếc rằng không thể ghi bàn. Kết quả hòa 0-0 thực sự là không ổn với Thái Lan. Chúng tôi muốn làm được nhiều hơn thế, đó là một chiến thắng. Trận hòa là không thỏa đáng và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì điều đó".
 
Top