Tân Kiến Land tham gia phân phối Thành phố đại dương Vincity Ocean Park

T

tankienland

New Member
Để chóng vánh sở hữu một căn hộ ứng ý tại đô thị đại dương Vincity Ocean Park, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Tân Kiến Land – một trong những đại lý cấp 1 chuyên phân phối dự án.

Theo đó, thành lập từ năm 2011 với tên Công ty Bất động sản kiến lửa (đơn vị F2 phân phối bất động sản Vinhomes), sau nhiều năm núm và những thành tựu cố định, đến cuối năm 2015 Kiến Vàng đã trở thành đại lý cấp 1 của Vinhomes. Đồng thời, đây cũng là đơn vị F2 trước tiên vươn lên trở nên đại lý F1 bởi doanh số bán hàng trổi.

Tân Kiến Land là một trong những đơn vị phân phối chính thức Vincity Ocean Park

Đến năm 2016, từ nên tảng ban sơ, ban lãnh đạo công ty đã thành lập Công ty Cổ phần TM&DV Bất động sản Tân Kiến (Tân Kiến Land). Công ty nối giành được sự tin cậy của Vingroup và là đối tác chiến lược của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam này trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Không dừng lại ở đó, Quý III năm 2018, sau khi Công ty Cổ phẩn Vinhomes công bố thông báo về thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity và đại thành phố Vincity trước tiên ở Hà Nội mang tên Vincity Ocean Park, Tân Kiến Land tiếp được chọn là đại lý cáp 1 phân phối chính thức dự án này. thông tin này đã được nhiều “khách quen” của Vinhomes nhiệt liệt hưởng ứng.

Bởi Tân Kiến Land không chỉ thuộc nhóm đại lý có doanh số bán hàng tốt mà còn là đơn vị luôn vắt trong việc cung cấp thông tin và đưa những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhiều khách mua căn hộ Vinhomes từng được Tân Kiến Land tham vấn đều khẳng định công ty có đội ngũ tham vấn viên, viên chức kinh doanh chuyên nghiệp, an hiểu sâu sắc tri thức về dự án, về thị trường và hết dạ đối với khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Minh Thu, một khách hàng từng được nhân viên Tân Kiến Land tham mưu và hỗ trợ thủ tục mua căn hộ tại Vinhomes Thăng Long cho biết: “Tôi đã xúc tiếp với nhiều sale bất động sản và phải khẳng định là các bạn sale Tân Kiến cung cấp thông báo rất thật, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đầy đủ.

Như căn hộ tôi mua tại Vinhomes Thăng Long, sau khi mua xong tôi vẫn được các bạn hỗ trợ nhiệt liệt, cập nhật tiến độ, tham vấn những thông tin khôn xiết bổ ích. Do đó, lần này khi có thông báo về dự án Vincity Ocean Park và định mua 1 – 2 căn để đầu tư tôi đã nghĩ ngay đến Tân Kiến”.

Trường đại học tiêu chuẩn quốc tế Vinuni là một trong những tiện ích hàng đầu của Vincity Ocean Park

Được biết, Vincity Ocean Park được xây dựng theo mô hình đại tỉnh thành chuẩn Singapore. Toàn dự án được quy hoạch kỹ lưỡng với đầy đủ tiện ích phục vụ cho sức khỏe, cuộc sống và các nhu cầu vui chơi giải trí. Với diện tích lên đến 420ha và mật độ xây dựng chỉ khoảng 19,2%, chủ đầu tư Vincity Ocean Park đã thỏa sức phát triển những tiện ích khủng, có 1-0-2 cho dự án như:

- 6,1ha biển hồ nước mặn

- Hơn 24ha hồ lớn trọng tâm với bãi cát trắng ven hồ

- Khoảng 62ha công viên và cây xanh

- Nhiều công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng dã ngoại cho các gia đình

- Hơn 700 máy tập GYM ngoài trời được phân bố trong các công viên GYM

- Nhiều bể bơi trong nhà, ngoài trời có diện tích hơn 300m2 đến hơn 1000m2

- Hơn 100 sân thể thao đa dạng như sân tenits, cầu lông, sân bóng rổ….

- Trường đại học tiêu chuẩn quốc tế Vinuni và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp bao gồm Vinshool và các trường công lập và dân lập đa dạng.

- Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec với cơ sở vật chất và dịch vụ y tế chất lượng

- Hệ thống hàng chục sân chơi trẻ mỏ, sân chơi vận động, thảm cỏ sinh dưỡng khắp toàn dự án, đáp ứng nhu cầu vui chơi và đoàn luyện sức khỏe

- Khu phố thương nghiệp sầm uất với hệ thống nhà phố và cửa hàng đa dạng

- Hệ thống đường dạo, chạy bộ ven hồ….

thông báo chi tiết về Vincity Ocean Park, Quý Khách hàng vui lòng can hệ Tân Kiến Land theo hotline 024-6260-2666 để được tham mưu, giải đáp chính xác nhất!


#tankienland #tankien #vincityoceanpark #vincitygialam
 
Top