Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Bắc

  • Thread starter nguyenhaihn1989
  • Ngày gửi
N

nguyenhaihn1989

Member
Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Bắc


hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống sử dụng khóa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như.đầu đọc vân tay,đầu đọc thẻ từ,nút exit,...nhằm kiểm soát cửa ra vào một cách chặt chẽ đảm bảo an ninh tối đa.


lợi ích khi sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào cửa.


ứng dụng mô hình khóa từ cửa ra vào an ninh này không chỉ giúp mang tới một môi trường sống và làm việc an toàn,hiện đại mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.do đó mà khóa cửa bằng vân tay cửa được ứng dụng khá phổ biến trong mọi ngành nghề và lĩnh vực đều áp dụng được mô hình này.


ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì kiem soat ra vao cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.


đối với các doanh nghiệp hay chung cư.kiem soat cua sẽ giúp quản lý ra vào cửa từng người dân và khách tới chung cư nhằm ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.


đối với các doanh nghiệp nhỏ.không chỉ nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp,thì kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự,chấm công nhân viên,thúc đẩy quá trình tự động hóa,áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp nhằm giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.


khóa từ cửa kính có đầy đủ chức năng của một khóa điện từ thông thường như: sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ đảm bảo tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Mở khóa tự động, hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói.


Nhận diện được tối đa 100 vân tay, 100 thẻ từ. Sử dụng công nghệ lưới quang học siêu nhạy, quét và chụp ảnh lại vân tay của người dùng mang tính bảo mật cao. Ngoài ra, còn quản lý theo Maste code nhập và xóa được từng vân tay., thẻ của người dùng. Thời gian nhận dạng không đến 1s.


-Công nghệ mã số ảo bảo mật, tránh lộ pass ngày cả khi bị nhìn trực tiếp.

-Chống sốc, chống tĩnh điện.

-Sử dụng 4 đến 12 ký tự để mở khóa dễ dàng cho người sử dụng.

-Có báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra cháy nổ, phá khóa và đột nhập.

-Mở khóa bằng điều khiển từ xa và không cần Bạn phải trực tiếp ra mở cửa.

-Có âm thanh báo khi mở hoặc đóng cửa.

-Chức năng khóa trái trong tăng cường tính năng riêng tư tuyệt đối.


Loại thứ hai là một khóa cửa có dây bao gồm nhiều đầu nối (khóa + đầu đọc thẻ, mã nguồn + 12V). Loại này được gắn trên cửa. Sử dụng điện. Kết nối để lấy dữ liệu ra LAN, WIFI. Mở từ xa. Giám sát. Tùy chỉnh đăng nhập. Kết nối với nhiều hệ thống bảo mật khác. Loại này phù hợp cho khóa khách sạn, văn phòng, tòa nhà, căn hộ, văn phòng chính phủ, bệnh viện ... Loại này còn được gọi là điều khiển cửa từ an ninh - khóa cửa điều khiển từ xa.


Ngoài ra khóa vân tay giá rẻ còn được áp dụng vào các khách sạn bởi tính bền đẹp, sử dụng an toàn, đơn giản, có thể tạo thành một hệ thống khép kín dùng để quản lý và điều hành hay còn gọi tắt là khóa khách sạn.


Chi tiết của các ổ khóa thẻ từ được làm rất tỉ mỉ, chất liệu cao cấp, thương hiệu quốc tế.


khoa cua tu được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như khóa cửa sử dụng thẻ từ dành cho khách sạn, hệ thống kiểm soát cửa thẻ từ cho văn phòng, ổ khoa cua the tu cho căn hộ, văn phòng, chung cư, căn hộ… Khóa cửa sử dụng thẻ từ cho khách sạn được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với nhiều chủng loại khác nhau, và đa dạng về thương hiệu, về xuất xứ, về mẫu mã.


Việc lắp khóa cửa bằng thẻ từ là một trong những giải pháp kiểm soát cửa ra vào (Access Control System) tin cậy và đảm bảo an ninh hiện nay. Với mỗi hệ thống khóa từ thì chúng ta cần dựa vào thông số của loại cua tu (cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ , cửa mắt thần tự động auto slide door), số lượng người sử dụng, phương thức xác nhận… để lựa chọn thiết bị cũng như loại khóa từ phù hợp.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top