Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Việt Nam

  • Thread starter nguyenhaihn1989
  • Ngày gửi
N

nguyenhaihn1989

Member
Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Việt Nam


Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các sản phẩm khoa cua the tu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều được đánh giá rất cao về tính năng và mức độ an toàn dành cho người sử dụng.


Khoa học công nghệ phát triển tạo ra những sản phẩm điện tử thông minh. Thay thế cho các thiết bị cơ truyền thống. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các loại khoa cua tu thông minh. Nhờ có thiết bị này mà sự an toàn bảo mật được nâng cao rõ rệt. Con người sử dụng cũng rất tiện lợi và dễ dàng.


Khác với các loại khóa cơ truyền thống kiểm soát truy cập thông minh có nguyên lý hoạt động riêng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về. Nguyên lý hoạt động và cách bảo quản thẻ từ của khóa điện tử thông minh dưới đây nhéhe thong kiem soat ra vao, khóa cửa bằng thẻ từ. Mỗi loại khoa tu an ninh sẽ có những tiêu chuẩn kích thước bản lề, đố cửa nhất định. Độ dày và rộng của bản lề cánh cửa phải phù hợp với các tiêu chuẩn này mới có thể lắp được khóa.


Ứng dụng của Kiểm soát ra vào rất đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Ngân hàng, văn phòng, tòa nhà, thang máy, nhà riêng, cửa cổng, khu vui chơi giải trí… sử dụng để gia tăng an ninh – an toàn cho môi trường sống và làm việc. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, tư nhân trong quá trình chấm công – tính lương cho nhân viên và làm đơn giản quá trình này đi rất nhiều.khoa tu cua vao ra, thiết bị dùng vân tay để mở khóa cửa cho phụ kiện khóa từ chính hãng.


Hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống cửa từ bao gồm các thiết bị dau doc the tu, khóa thẻ từ, khóa cửa bằng thẻ từ, khóa vân tay giá rẻ, cửa từ mở cửa nhằm mục đích bảo vệ, giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào, có các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, kiểm soát ra vào bằng vân tay


Loại khóa vân tay cửa kính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là phụ kiện khóa từ hà nội.


+ Chúng không chỉ được sử dụng trong các ngôi nhà thông minh.Mà còn được lắp đặt trong rất nhiều khách sạn cao cấp.


+ Để có thể mở được cửa thì người dùng cần có thẻ từ. Và đây là bộ phận quan trọng của khóa thẻ từ.


+ Do đó, quá trình sử dụng cần chú trọng bảo quản thẻ từ sao cho tốt.


+ khóa vân tay cao cấp được đặc trưng bởi vân tay với chức năng mở cửa bằng cách đặt vân tay lên đầu đọc.


Cách bảo quản thẻ từ khi dùng máy quét thẻ từ


– Không bẻ hoặc uốn cong thẻ từ: việc làm này có thể khiến các mạch chip bên trong thẻ bị gãy. Hỏng gây khó khăn hoặc thậm chí là không mở được cửa.


Dữ liệu được kết nối với nhau tại các cửa thẻ từ


– Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau. Và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý.


– Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc thẻ ID cảm ứng (proximity). Có in tên tuổi, hình ảnh, lô-gô, và có mã số tương ứng với nhân viên đó. Chiếc thẻ sẽ đóng vai trò như chiếc thẻ nhân viên thông thường. Có chức năng dùng để mở, đóng cửa phòng làm việc, thiết bị.


– Để có thể ra vào phòng thiết bị/phòng làm việc. Nhân viên sẽ phải quét thẻ trước đầu đọc thẻ (khoảng cách từ 5-15cm). Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh cho cửa mở tự động. Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra.


– Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong cua khoa tu. Hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoặc nhà quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công nhân viên


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thônlg tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top