Tăng vòng 1 hiệu quả bằng phương pháp thể dục và bài tập chống đẩy

  • Thread starter halu08
  • Ngày gửi
H

halu08

New Member
Để tăng vòng 1 to lên trong 1 tuần thì bạn cần phải có nhiều yêu tố cũng như cơ địa khác nhau để có thể đạt được hiệu quả cao đến như vậy ngoài cách sử dụng thuốc nở ngực. Hãy cùng xem những cách dưới đây nhé!

1. Tăng vòng 1 với hành tây và lòng trắng trứng

Sự kết hợp từ hành tây và lòng trắng trứng sẽ giúp bạn có bầu ngực săn chắc với kích cỡ chuẩn trong vòng 1 tuần bởi hành tây có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như kaliun, selenium và vitamin C rất tốt cho sự phát triển đầy đủ của vòng 1. Trong khi, lòng trắng trứng gà có tác dụng làm nở ngực, giúp ngực săn chắc và tươi trẻ hơn. Bởi thế, nếu bạn đang tìm cách tăng vòng 1 trong 1 tuần thì bạn nhất định không nên bỏ qua phương pháp hiệu quả này.Bạn chỉ cần đem hành tây giã nhỏ rồi trộn đều với lòng trắng trứng. Sau khi đã tạo thành 1 hỗn hợp nở ngực, bạn hãy massage nhẹ nhàng hỗn hợp này lên ngực và giữ nguyên trong vòng 30 phút. Sau cùng, bạn hãy rửa lại thật sạch với nước ấm. Thực hiện đều đặn cách này, vòng 1 của bạn sẽ biến đổi bất ngờ chỉ sau 1 tuần.

Tham khảo thêm: Thuốc tăng vòng 1 an toàn, hiệu quả cho chị em - Đào Hồng Nhi

2. Phương pháp thể dục và bài tập chống đẩy


Các bài tập thể dục được các chuyên gia về sức khỏe đánh giá cao vì chỉ nhờ những động tác đơn giản, bạn không những có thể tăng cường sức dẻo dai của bản thân mà còn có thể cải thiện vòng ngực cho mình. Và tập thể dục cũng là một trong các cách tăng vòng 1 trong 1 tuần phổ biến được nhiều chị em áp dụng.

Bài tập chống đẩy:
Mỗi ngày bạn thực hiện 2 lần, luyện tập từ 5 – 10 phút. Đừng tiếc một chút công sức mà từ chối phương pháp “nâng ngực” chuẩn tự nhiên như thế này, “cặp tuyết lê” sẽ nở nang, căng tròn đầy quyến rũ như ý chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Sau khoảng 1 tuần áp dụng, bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn, đồng thời vòng 1 cũng trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.
 
Top