Tư vấn Xây Lò Pizza

  • Thread starter bullun
  • Ngày gửi
B

bullun

Member
Tư vấn Xây Lò Pizza Kiểu Ý uy tín- độc đáo- chất lượng
"Xây lò nướng pizza truyền thống Ý tại Việt Nam tưởng là điều không tưởng. Nhưng hiện nay, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được bởi sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ và các nhà sản xuất phân phối thi công xay lo nuong pizza tại Việt Nam ngày càng nhiều. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Cùng TPGroup tìm hiểu nhé!"



Phong cách pizza truyền thống kiểu ý :

Từ khi pizza trở thành một món ăn nổi tiếng khắp thế giới, mọi người thường cách tân pizza với những cách chế biến mang phong cách địa phương như pizza chay, pizza Trung Quốc hay pizza ngọt. Điều này làm mất đi hương vị truyền thống vốn có của một chiếc pizza thơm ngon mộc mạc và dậy mùi nướng củi. Giới sành ăn đang dần nhận ra những chiếc pizza mang phong cách Ý đặc biệt vùng Napolie mới chính là món pizza gia thơm ngon tuyệt vời không đâu sánh bằng. Để làm ra một chính bánh pizza chính hiệu truyền thống đòi hỏi nhiều công phu từ người đầu bếp, các nguyên liệu, xây lò nướng pizza lẫn các gia vị đi kèm. Người đầu bếp phải là người có nhiều kinh nghiệm, phân biệt được các loại bánh pizza khác nhau trên thế giới, tay nghề khéo. Nguyên liệu tươi ngon đúng chuẩn, được nhập khẩu hay gieo trồng theo kiểu châu Âu, có vậy món ăn mới thơm ngon đúng vị. Một bí quyết nữa là từ chiếc lò nướng phải xây lò nướng pizza bằng gạch đốt bằng củi để có thể cho ra những chiếc bánh pizza ngon đúng điệu. Quá trình tỏa nhiệt của loạị lò nướng bánh vô cùng hiệu quả trong việc nướng bánh, cụ thể là nhiệt lượng của lò được lưu giữ trong bốn bức tường gạch dày, có tác dụng làm cho miếng pizza mau chín nhanh và giữ được mùi thơm cũng như hương vị nguyên chất của chiếc pizza. Ngoài ra, lò nướng gạch sẽ tạo nên một lớp vỏ mỏng giòn rụm ở phần trên của bánh và phần giữa mềm sốp, trong vô cùng đẹp mắt và ngon miệng. Bí mật nằm ở cấu trúc bên trong lò nướng gạch được thiết kế tối ưu hóa sao cho nhiệt lượng và nhiệt độ phát ra tương đối đồng đều làm chín mặt bánh, ở phần sàn nhiệt độ được điều chỉnh thấp hơn phần vỏ bên trên, vào khoảng tầm 300 đến 350 độ C và được duy trì trong một thời gian dài, đây chính xác là nhiệt độ lý tưởng cho việc nướng bánh pizza.



Chế biến món pizza phong cách ý ngon tại nhà và Địa chỉ uy tín xây lò nướng pizza xem thêm chi tiết tại đây : http://xaylopizza.com/xay-lo-pizza/x-y-lo-nuong-pizza-truyen-thong-y-tai-viet-nam.html

Tất cả những gì THIÊN PHƯỚC đem đến cho khách hàng là những gì tốt nhất, chất lượng nhất. Và những nhà hàng chọn lò nướng bánh THIÊN PHƯỚC là các cửa hàng biết quan tâm đến sức khỏe con người.

===>>> THIÊN PHƯỚC chuyên bán lò nướng Ý cao cấp giúp chủ nhà hàng khẳng định thương hiệu riêng của mình và ghi điểm với khách hàng <<
Liên hệ xây lò nướng pizza: xaylopizza.com
Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0913 716 139
Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
THIÊN PHƯỚC là CÔNG TY ĐẦU TIÊN xây dựng thành công lò pizza nướng củi chuyên nghiệp chuẩn kiểu Ý Cam Kết :

- Xây dựng đúng chuẩn lò nướng củi kiểu Ý truyền thống
- Cam kết bảo trì trọn đời
- Hoàn thành công trình đúng tiến độ yêu cầu
- Không phụ thu phí sau khi đã kí kết hợp đồng
- Hỗ trợ kĩ thuật kịp thời - Bảo hành vĩnh viễn
- Đa dạng kiểu mã, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Độ bền cao, chất lượng lò nướng được đảm bảo theo thời gian
- Đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm
- Giá cả hợp lý, giá chỉ bằng ¼ giá lò được xây bởi các chuyên gia Ý nhưng chất lượng tương đương nhau
- Tận tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng
 
Top