Tập thể dục cho vòng 1 có giúp tăng vòng 1?

  • Thread starter halu08
  • Ngày gửi
H

halu08

New Member
Tập thể dục cho vòng 1 không gây giảm kích cỡ ngực như bạn tưởng. Dù ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nhưng vẫn có cơ. Và việc tập kết hợp cùng chế độ ăn với lượng mỡ hợp lý kết hợp với dùng thuốc tăng vòng 1, giúp phát triển cơ ngực phía dưới lớp mỡ, làm vòng 1 nâng cao, săn chắc, quyến rũ.

Nên tập thể dục cho ngực bằng cách bài tập tác động phần cơ ngực

Một số những động tác giúp vòng 1 đẹp hơn là Bench DB press (DB chest press), Incline DB flies, Push-up T-plank, Elbow squeeze... Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bài tập trên Youtube để thực hiện theo.


Điều quan trọng là bạn cần duy trì chế độ ăn đủ mỡ, giàu đạm để có chất dinh dưỡng nuôi ngực. Khi tập luyện cần theo dõi để không giảm mỡ quá sâu.

Bạn nên mát xa để cải thiện kích cỡ vòng 1 theo bài cơ bản dưới đây. Nên mát xa kèm dầu nóng hoặc kem nở ngực để đạt hiệu quả cao.

Bài mát xa nở ngực cơ bản

Ngoài ra một phương pháp mát xa nở ngực của Nhật được nhiều người kiểm chứng hiệu quả từng được giới thiệu trong bài viết gần đây.Phương pháp này được quảng cáo là tăng 1 cúp ngực chỉ sau 10 phút. Người sáng tạo ra pcách mát xa dưới đây từng tăng vòng 1 từ cỡ A lên cỡ H sau nhiều nằm kiên trì thực hiện.

Tham khảo thêm: Thuốc nở ngực hiệu quả cho chị em
 
Top