Tổng hợp các chương trình du lịch nước ngoài 2019

  • Thread starter bullun
  • Ngày gửi
B

bullun

Member
Tổng hợp các chương trình du lịch nước ngoài


Tổng hợp các chương trình du lịch nước ngoài, Các tour Du Lịch Nước Ngoài liên tục được mở bán thường xuyên tại Công ty Du Lịch Việt với nhiều điểm đến mới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Quý khách có thể xem nhanh lịch khởi hành: Du Lịch Nước Ngoài từ Hà Nội; Du Lịch Nước Ngoài từ Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Tour Nước Ngoài 2018 với nhiều đợt khuyến mãi đang chờ quý khách hàng: Du lịch Thái Lan, Du Lich Han Quoc, Du Lich Nhat Ban, Du Lich Trung Quoc, Du lich Campuchia, Du Lich Lao…

Du lịch là sở thích, là niềm đam mê của nhiều người. Xu hướng của những người yêu du lịch là họ luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Khi mà những Tour du lịch trong nước không còn tạo ra sự hứng thú đối với du họ, có lẽ bởi vì đi đi lại lại nhiều lần và trở nên nhàm chán, hay là không có gì thực sự mới mẻ. Khi đó những chuyến du lịch nước ngoài mới có thể tạo ra sự hứng khỏi đối với họ.

Du lịch nước ngoài là cụm từ rất chung chung để tìm hiểu về du lịch nước ngoài, thực ta nó còn liên quan đến nhiều thứ khác, ngoài việc tìm hiểu các địa điểm du lịch nước ngoài ra, những nước nào du lịch phát triển, nên đi du lịch nước nào khi quyết định đi du lịch nước ngoài, và các tour du lịch nước ngoài thường được tổ chức thế nào nào là du lịch châu âu, du lịch châu á, du lịch châu mỹ, du lịch châu úc,.. rồi mỗi châu lục lại có nhiều nước khác nhau, mỗi nước có nền văn hóa khác nhau, có những điểm đến thú vị và hấp dẫn khác nhau. Rồi thủ tục visa thế nào, giá cả ra làm sao, đồ ăn thế nào có phù hợp với người Việt mình không? Tại sao khi đi du lịch mỹ, hoặc du lịch châu âu, thì cần có visa đi du lịch châu Á trước, rất nhiều những câu hỏi cho những khách hàng lần đầu đi du lịch nước ngoài, hoặc quyết định chọn tour nước ngoài nào.

Ngoài những câu hỏi chung chung bên trên thì rất nhiều người phân vân, những tour nước ngoài sẽ cho ta những trải nghiệm gì? Và đây là môt trong những câu trả lời chung chung cho những câu hỏi như vậy. Những Tour du lịch nước ngoài sẽ giúp cho chúng ta đến với một chân trời mới với những sự hiểu biết mới như các cụ nói “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, chúng ta sẽ tăng thêm sự hiểu biết của mình về thế giới bên ngoài, về phong tục tập quán của các quốc gia... Với người Việt Nam chúng ta cũng vậy, hãy vượt ra khỏi tầm nhìn hạn hẹp, chỉ du lịch trong lãnh thổ, hãy thử sức mình với những chuyến du lịch nước ngoài đầy hấp dẫn, thế giới ngoài kia còn quá nhiều điều mới mẻ và có đầy vẻ đẹp khác lạ để chúng ta tận hưởng. Và ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm những điểm du lịch hấp dẫn ở nước nhé.

* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789
* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top