Tổng quan về giày Prophere

  • Thread starter Lanh fandy
  • Ngày gửi
L

Lanh fandy

New Member
Adidas là một trong những thương hiệu cung cấp các mặt hàng thể thao thời trang và chuyên dụng hàng đầu thế giới. Khởi đầu bằng những đôi giày điền kinh có đinh ở đế, cái tên Adidas sống qua gần 1 thế kỷ, và đã vượt xa hơn nguyện vọng ban đầu của nhà sáng lập Adolt Adi Dassler. Đó là một hành trình kỳ diệu từ triết lý kinh doanh và những ý tưởng mang tính cống hiến và đầy tâm huyết. Adidas vạch ra con đường cho thế hệ những người thành công và “không có vận động viên nào bị bỏ lại phía sau”. Nhắc đến Adidas không ai là không biết đến đôi giày Prophere . Được đánh giá là đôi giày thể thao đẹp. Tôi tin chắc rằng khi bạn nhìn thấy đôi giày adidas prophere bạn không thể nào không bị sức hút về vẽ đẹp đầy cuốn hút đầy mới lạ.


Phần thân trên giày adidas prophere giày sử dụng chất liệu Primeknit mang lại sự co giãn thoải mái và thoáng mát nhất. Sản phẩm giày adidas prophere được thiết kế độc lập từng chất liệu của các bộ phận khác nhau. phá vở các nguyên tắc trước đây của giày thể thao.

Phần lưỡi gà giày adidas prophere được adidas thiết kế dạng "like sock" dệt liền một khối với thân giày giúp mang giày rất nhanh theo kiểu slip-on, xỏ giày vào chân nhanh hơn các kiểu giày có lưỡi gà rời trước đây. Trên lưỡi gà Có logo adidas in bóng rất tinh tế.

Phần đuôi giày Prophere độc đáo với các đường sọc cam xen kẻ nhau rất nổi bật, và được thiết kế theo dạng cổ chun giúp cho người sử dụng dễ dàng nắm đuôi giày để xỏ giày vào chân rất thuật tiện

Phần đế giày adidas prophere được thiết kế khá nỗi bật với những đường gai góc chạy xung quanh đế giày làm sự mới lạ và đầy độc đáo. phần gót được adidas thiết kế bè ra phía sau và 2 bên, xu hướng mới của giày 2018.Màu sắc đa dạng và độc đáo đã làm cho đôi propere càng thêm thu hút được nhiều bạn trẻ. màu sắc trẻ trung tinh nghịch. với phong cách đường phố đã làm cho đôi giày có một phong cách mới.Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể hiểu thêm về đôi giày Prophere và lựa chọn được đôi giày Prophere có màu sắc phù hợp với phong cách thời trang của bạn . Sở hữu ngay một đôi giày Prophere trong tủ giày Sneaker của bạn ngay nhé !Hãy đến với chúng tôi ! Hồng Vận luôn không ngừng cập nhật những tập xu hướng thời trang mới nhất của Việt Nam và thế giới để từ đó cho ra mắt những sản phẩm giày dép model nhất hiện nay.


HỒNGVẬN - TỔNG BUÔN THỜI TRANG THỂ THAO

HOTLINE TƯ VẤN: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

WEBSITE: https://hongvan.com/

Gmail: tongbuonhongvan@gmail.com

Zalo, Facebook, Wechat: 0905 055 055 – 0989 02 02 02

Địa chỉ: Kho Lào Cai: Võ Nguyên Giáp – P. Bắc Lệnh – Lào Cai

Kho Móng Cái: Hùng Vương - P. Ka Long - Móng Cái - Quảng Ninh. 
Top