Tai nghe Sony WI-1000X chống ồn đỉnh của đỉnh

  • Thread starter hanhseo
  • Ngày gửi
H

hanhseo

New Member
Một chiếc tai nghe Sony với tính năng khử ồn có thể loại bỏ tiếng ồn hiệu quả, để bạn thưởng thức trọn vẹn những bài hát yêu thích mà không bị tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng. Và Tai nghe Sony WI-1000X chính là sản phẩm hoàn hảo mà bạn đang tím kiếm, với thiết kế sang trọng, tính năng khử ồn tốt, chất âm sống động, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật sự ấn tượng.Sony WI-1000X sử dụng trình điều khiển động 9mm cho âm trầm và mids, và một bộ điều khiển cân bằng cho các tần số cao. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của WI-1000X phải kể đến là “hủy bỏ tiếng ồn hàng đầu trong ngành”.

WI-1000X là mẫu tai nghe đeo cổ được thiết kế với dây đeo cổ mềm dẻo và thoải mái khi đeo, trong khi tai nghe có kích thước nhỏ và rất thoải mái khi đeo. Và chỉ với 71g, bạn có thể mang tai nghe này suốt cả ngày. Sản phẩm cũng tích hợp tính năng rung để thông báo cho bạn về các cuộc gọi đến.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

WI-1000X có thời lượng phát không dây khoảng 10 giờ với chức năng khử tiếng ồn được kích hoạt, và nó cũng đi kèm với cáp để sử dụng có dây. Trong chế độ có dây với cáp 3.5mm, bạn sẽ nghe nhạc được khoảng 14 giờ. Điều này sẽ có ích trong các chuyến bay dài.Ngoài ra, WI-1000X còn có thêm các tính năng đi kèm theo một ứng dụng đồng hành trên điện thoại thông minh của bạn, đó là Adaptive Sound Control. Tính năng này cho phép bạn sử dụng micrô bên ngoài để khử tiếng ồn cũng như kiểm soát lượng âm thanh xung quanh.

Nhìn chung, WI-1000X là một bộ tai nghe tuyệt vời. Tính năng hủy bỏ tiếng ồn đỉnh cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời và thời lượng pin lâu.
 
Top