Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 2018

  • Thread starter Tonghongtham
  • Ngày gửi
T

Tonghongtham

Member
Xu hướng học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian học rút ngắn.


Dược sĩ Đỗ Thị Thu, giảng viên Cao đẳng ngành Dược – Cao đẳng y dược Sài Gòn cho biết, ngành Dược hiện nay đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, không chỉ các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hay các nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đó cũng là lý do nhiều cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2 do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Cùng với chương trình bám sát thực tiễn, sinh viên Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo học tại Cao đẳng Y dược HCM sẽ được thực hành thường xuyên để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng 2018 vào cuối tuần

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 – Trường cao đẳng y dược sài gòn từ 18 – 20 tháng tùy vào từng đối tượng như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm….

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với những bạn đã TN Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe Kế toán, kinh tế, du lịch, quản trị kinh doanh….

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Để biết mức học phí Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2, các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết.


Hình thức đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:
02 Bản sao bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên + bảng điểm (có công chứng)
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
01 bản photo công chứng giấy CMND
01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018
 
Top