Thiết bị vệ sinh Bồn cầu TOTO cấu tạo và nguyên lý vận động

N

nguyenhuyenle9x

Member
TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được sản xuất tại nước Nhật. Nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm thông minh có nhiều tính năng và thân thiện với người dùng, môi trường. Bồn cầu TOTO là sản phẩm được quý khách tin yêu lựa chọn nhiều nhất cho gia đình mình.Thế nhưng rất ít người tiêu dùng nắm được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị vệ sinh bồn cầu TOTO. Bởi việc này sẽ gây một số kho khăn cho bạn khi gặp phải một số vụ việc trong tiến độ sử dụng. Chính vì vậy, những thông tin về sản phẩm, cấu tạo, nguyên lý chuyển động là vô cùng quan trọng, nó có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong vấn đề thường gặp.

1. Nguyên lý và Cấu tạo thiết bị vệ sinh bồn cầu TOTO
Thị trường Việt Nam phân phối hai dòng sản phẩm: bồn cầu toto 1 khốibồn cầu toto 2 khối. Bồn cầu 1 khối được thiết kế phần két nước âm tường nên vô cùng gon gàng và dễ dàng vệ sinh, với kiến tạo không gồ gề có khả năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian cho phòng tắm. Đối với Thị trường Việt Nam thì dòng bồn cầu 2 khối TOTO được rất nhiều người sử dụng và là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nó có cấu tạo 2 phần là bệ ngồi và két nước.

Cấu tạo Bồn cầu TOTO 2 Khối


Cấu tạo bồn cầu TOTO 1 khối
Bệ ngồi của bồn cầu toto được cấu tạo gồm các chi tiết đường vòng dẫn nước xung quanh, đường viền bồn cầu làm nhiệm vụ dẫn nước xuống. Ống phun sẽ có nhiệm vụ đẩy nước thật mạnh để tạo áp lực giúp xả sạch chỉ với một lần nhấn xả.

* Mẹo tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu toto
Sau khi sử dụng bồn cầu có khả năng xả ra các tình trạng tắc nghẽn, nứt... Tạo cho nước bị rò rỉ ra bên ngoài. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây lãng phí nước. Bạn nên có kế hoạch kiểm tra định kỳ cho chiếc bồn cầu của nhà mình. 1 Cách tiết kiệm nước được áp dụng rộng rãi là sử dụng một chai nước khoảng 100ml - 200ml đổ đầy nước và bỏ vào trong két nước bồn cầu. Các lần xả có thể tiết kiệm được 1-200ml nước.

Trên đó là 1 số chia sẻ của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp được khách hàng hàng có được những thông tin hưu ích cần sử dụng. Nếu khách hàng hàng đang có nhu cầu cần khám phá và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng rất có thể liên hệ đến đường dây nóng: 0968 034 945 để được support - giúp sức một cách rất tốt và đặt đơn hàng một cách nhanh nhất nhé!
Nguồn:http://thietbivesinhsbgiare.blogspot.com/2018/05/thiet-bi-ve-sinh-bon-cau-toto-cau-tao.html
 
Top