1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh Đại Học - Cao đẳng' bắt đầu bởi gia hân, 12/1/18 lúc 16:57.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Ngành Dược ở thời điểm hiện tại đang phát triển rất mạnh kèm theo nhân lực về nhân lực ngành này dần tăng lên dẫn đến nhu cầu học văn bằng 2 Dược http://bit.ly/2Fjajt4 cũng tăng nên đáng kể.

  [​IMG]

  Ngành Dược và thực trạng hiện nay

  Như những gì bạn biết Ngành Dược đã đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ, Y sĩ, Trình Dược viên có nhiệm vụ rất quan trọng trong xã hội bảo vệ sức khỏe người dân mang đến một quốc gia phát triển về mọi mặt. Nhưng khi nhìn vào hệ thống đào tạo của nước ta trong lĩnh vực này rất ít các trường từ trung cấp, cao đẳng cho tới đại học, dẫn tới tình trạng khát nguồn lực ở tất cả các trình độ.

  Ngoài ra để giải quyết tình trạng quá tải tại bệnh viện, vậy làm sao để ngày càng óc nhiều bệnh viện. Tạo thêm các cơ hội như: vay vốn với lãi suất thấp, hỗ trợ về phía mặt bằng, giảm thuế khi nhập khẩu các thiết bị Y tế, chuyển giao kỹ thuật giữa các bệnh viện Công - Tư. Nâng cao chất lượng bệnh viện, áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Chính vì thế đòi hỏi một đội ngũ điều dưỡng đa khoa, Y bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

  Điều kiện xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

  Để có thể giải quyết thực trạng trên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian học từ 18 đến 20 tháng, Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, Thời gian đào tạo 20 tháng dành cho học viên đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ngoài ngành sức khỏe như: Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng kế toán. Phạm vi xét tuyển: trên cả nước.

  Đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì?

  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược
  • Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ trở lên có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Bản sao bảng điểm công chứng.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh).
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Học viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này