1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thông tin văn hóa, văn nghệ

Thảo luận trong 'Hoạt động đoàn' bắt đầu bởi minhthanh, 31/5/10.

 1. minhthanh

  minhthanh Bí thư Đoàn

  Cuối tháng 4, Đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường đã tham gia Hội diễn văn nghệ do Trung tâm VHTT-TDTT phối hợp với huyện Đoàn Mộ Đức tổ chức nhân kỉ niệm 35 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Tham gia hội diễn có 4 trường PT trong huyện và TT hướng nghiệp. Kết quả: trường Mộ Đức 2 đạt 3 giải nhất tiết mục và 1 giải nhất chương trình, xếp thứ nhất toàn đoàn.
  Ngày 27/5/2010, Đội văn nghệ Đoàn trường đã tham gia 3 tiết mục trong chương trình văn nghệ chào mừng trong Hội nghị thi đua yêu nước huyện Mộ Đức
   
 2. tuanan_12a4

  tuanan_12a4 New Member

  chà, phong trào trường mình mạnh đấy chứ nhỉ!!!
  good luck
   
 3. kuteo_76

  kuteo_76 New Member

  Yeah!
  Đồng ý với pác ân!
  Mộ đức 2 số 1!
   
 4. Quốc Danh

  Quốc Danh New Member

  Lời chào gửi từ cựu học sinh K88-91!
  Chúc BCH Đoàn trường lúc nào cũng sôi nổi và tươi trẻ như vốn có. Tôi là 1 thành viên trong Ban liên lạc K88-91 đã và đang xúc tiến kế hoạch cho chương trình kỷ niệm 20 năm ngày trưởng thành của hơn 150 anh chị em chúng tôi, nhưng do bản thân tôi đã xa quê quá lâu nên có nhiều vấn đề ở tại quê nhà chưa được tường tận. Do vậy rất mong được BCH Đoàn trường chia sẻ kinh nghiệm tổ chức của các khóa trước đặng BLL tham khảo để tổ chức cho năm sau-dịp 30/4/2011 được phong phú, vui vẻ và nhiều ý nghĩa hơn. Xin được cám ơn.
  Vấn đề sau đây chúng tôi xin được báo trước để việc chuẩn bị được chu đáo: Số là anh em nam K88-91 chúng tôi tuy ở xa và lớn tuổi nhưng vẫn chịu khó rèn luyện thể thao thường xuyên như ngày nào còn là học sinh ở núi Điệp, nên tâm nguyện là 20 năm sau về lại núi Điệp chơi 1 trận thể thao cho thỏa lòng mong ước. Lực lượng chúng tôi còn kkhoảng 1 đội bóng đá thôi, rất có thể Đoàn trường huy động một đội bóng mini giáo viên nam để thi đấu giao hữu cùng khóa chúng tôi cho thêm phần thú vị, hoặc 1 trận bóng chuyền cũng được. Chúng ta sẽ thỏa thuận thêm về việc này.
  Rất mong được phúc đáp. Trân trọng.
   
 5. minhthanh

  minhthanh Bí thư Đoàn

  Rất hoan nghênh lời đề nghị của anh Quốc Danh. Chúng tôi hoàn toàn nhất trí với lời đề nghị trên. Tuy nhiên, thời gian này đang là dịp nghỉ hè nên việc huy động giáo viên rất khó. Do đó, vào năm học mới thì mới thực hiện được.
   
 6. Quốc Danh

  Quốc Danh New Member

  Chào Minh Thành!
  Mình đề ra kế hoạch thể thao cho 30/4/2011, còn gần một năm nữa mới tới, khoảng chừng sau tết Nguyên đán bạn tập trung đội hình là vừa, cho các thầy thể thao tý cho vui ấy mà. Có gì mình sẽ bàn thêm. Giờ mình đang cần chương trình tổ chức của các khóa trước mà bên BCH Đoàn trường đã từng tham gia để tham khảo thêm, nếu có bạn gửi về địa chỉ: quocdanhih@yahoo.com.vn cho mình. Thành thật cám ơn
   

Chia sẻ trang này