Thu nhập nghìn đô nhờ học Cao đẳng Dược

  • Thread starter nguyenhuyenle9x
  • Ngày gửi
N

nguyenhuyenle9x

Member
Người dân rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe. Nên, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ đang có dấu hiệu tăng vọt.`

Ngành Dược được xem là mảnh đất màu mỡ

Trong khi nhiều ngành nghề khác đang khá chênh vênh và đứng trên bờ vực phá sản trước sự phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường thì ngành y Dược vẫn được đánh giá là tiềm năng và là mỏ vàng trong tương lai.
Ngành dược luôn mang đến hàng ngàn cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp ngành Dược dù là ĐH/CĐ như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Sài gòn hoặc vb2. Nên ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người. Vì thế việc trở thành một dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích, khiến nhiều sinh viên lựa chọn làm bước đi trong tương lai.

Thu nhập cao ngất ngưởng nhờ học Cao đẳng Dược

Dược sĩ ngành kiếm được nhiều tiền được. Sinh viên tốt nghiệp ngành dược có thể kiếm thu nhập từ 6 đến 8 triệu ở nhiều vị trí công việc: dược sĩ nhà thuốc, giáo viên dược, trình dược viên.... Đặc biệt mức thu nhập có thể cao hơn tùy thuộc vào khả năng và trình độ của từng người.

Hoàn toàn có thể tự kinh doanh riêng


Nếu như không muốn làm việc ở bệnh viện,,,, bạn có thể tự kinh doanh riêng.
Ngoài ra khi lượng dược sĩ ở nước ta luôn trong tình trạng thiếu hút nhân lực tại các bệnh viện, trạm xá địa phương. Nên, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Ngành dược sĩ rất đơn giản để tìm việc làm, thời gian đào tạo ngắn.
Đứng trước nhu cầu thiếu hụt nhân lực trên. Năm 2018, trường cao đẳng Y dược pasteur hà nội tuyển sinh chuyên ngành Dược ở bậc liên thông, Văn bằng 2 cùng hệ cao đẳng chính quy. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra vô cùng đơn giản và dễ dàng.
Đặc biệt, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Hà Nội có đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn và trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại.
 
Top