1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tình bạn của chúng ta!

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi quynh_b2, 30/3/10.

 1. quynh_b2

  quynh_b2 Thành viên tích cực

  :17_002:
  Cuộc đời ai chẳng có cho mình một người bạn. Có nhiều người bạn đến rồi lại đi, có người chỉ thân trong một khoảnh khắc nào đó, có người luôn hiện trong friendlist nhưng cả tháng chẳng hề nói chuyện với nhau, cũng có những người quan tâm, giúp đỡ nhau thật nhiều, nhưng cũng có người chỉ lặng lẽ nhìn từ xa.

  Vậy bạn là ai trong số những người bạn của tôi? Và bạn có thể kể tên bao nhiêu người bạn thân?

  Đối với tôi, cho đi luôn đi kèm với nhận lại, chẳng có gì là một chiều cả (trừ đường 1 chiều :p). "Sống trong đời cần có 1 tấm lòng, để làm gì em biết không, để gió cuốn đi". Gió cuốn tấm lòng của bạn đi, rồi gió cũng sẽ mang tấm lòng của ai đó đến bạn. Tôi có thể tự tin nói rằng tôi đã san sẻ tấm lòng mình với người khác, bằng nhiều cách khác nhau, tôi cũng có thể tự hào nói rằng tôi đã nhận được nhiều lời động viên của các bạn (bằng lời nói, tin nhắn, comment...) và tất cả đều có ý nghĩa với tôi. Đôi lúc tôi đặt trái tim nhầm chỗ, đôi lúc tôi còn lạnh lùng với người khác, nhưng cuộc sống có quy luật bù trừ, cũng đã có người mà tôi yêu quý đã tỏ ra như tôi chưa hề có mặt trên đời.

  Còn bạn, bạn là ai trong cuộc đời tôi? Bạn đã cho bao nhiêu và nhận được bao nhiêu? Liệu một ngày nào đó bạn cũng sẽ coi tôi chỉ là cái bóng mờ?


  Tôi không muốn lập 1 bảng xếp hạng những người bạn thân, xem ai thân nhất, thân nhì Với tôi, đã là người tôi yêu quý thì ai cũng giống nhau cả thôi, đều đứng thứ nhất. Đôi lúc cần công bằng một chút chứ nhỉ. Người ta đã không công bằng khi nói "bạn thân" và "bạn bình thường", thế nên không thể một lần nữa phân loại bạn thân được Tôi muốn làm bạn với tất cả mọi người, nhưng tôi không thể thân với tất cả mọi người

  Bạn muốn ở vị trí thứ mấy trong trái tim tôi? Và tôi đứng ở đâu trong trái tim bạn?

  Cám ơn về những điều tốt đẹp bạn dành cho tôi. Xin lỗi về những lần tôi làm bạn khó chịu.Làm ơn hay nhớ rằng tôi luôn yêu bạn.​
  :17_002:
   
  Last edited by a moderator: 30/9/10
 2. tuoitho102

  tuoitho102 New Member

  Rất ý nghĩa.
  Thanks
   
 3. shadytruong

  shadytruong Thành viên tích cực

  hớ hớ hay và rất ý nghĩa ^^:chaymaucam:
   
 4. quynh_b2

  quynh_b2 Thành viên tích cực

  thanks mj huynh nhiều ạ...
   
 5. Tu Quang

  Tu Quang Admin

  Quynh_B2 vẫn không sửa cách viết của mình!
   

Chia sẻ trang này