tour du lịch Pháp đang được Du Lich Viet mở bán thường xuyên

  • Thread starter kimchi8
  • Ngày gửi
K

kimchi8

Active Member
Pháp là một đất nước của sự lãng mạn thể hiện ở cả cảnh vật lãng mạn và những con người cũng lãng mạn. Một chuyến du lịch Pháp đến thăng các thành phố của Pháp, ngắm nhìn những cảnh quan tươi đẹp của Pháp bạn sẽ thấy bên ngoài một đất nước Pháp giàu sang, bên trong đó còn là cả một sự lãng mạn, mà bất kỳ ai đến Pháp cũng cảm thấy yêu mến nước Pháp. Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá những điểm du lịch đầy chất lãng mạn trong chuyến du lịch Pháp.


Nói đến bảo tàng thì là nói đến những nơi trưng bày những hiện vật hay những tác phẩm nghệ thuật…Ở đó thì có gì lãng mạn chứ? Thế nhưng Du lịch Pháp tới bảo tàng Lourve bạn sẽ thấy được một sự lãng mạn ngay giữ Paris tráng lệ.


Bảo tàng Lourve là nới trưng bài các hiện vật của nền văn minh cổ, những tác phẩm nghệ thuật như tượng thần vệ nữ, bức tranh Mona Lisa, tượng thần Samothrace…Tour Pháp tới Louvre chúng ta sẽ vô cùng choáng ngợp trước một bảo tàng rộng lớn, với diện tích lên tới 210.000m2, chứa đựng tất cả là những gì là cổ vật, là nghệ thuật của nền văn minh thế giới. Vào mỗi khoảnh khắc khi mà về đêm, Lourve thật lãng mạn mọi ánh đèn được thắp sáng quanh kim tự tháp và quanh đài phun nước bạn bạn sẽ có khoảnh khắc thật ngây ngất trong chuyến du lịch Pháp với người bạn đời của mình. Hãy ghi lại những bức hình thật đẹp mặc dù chỉ là trong màn đêm nhưng thực sự chói lòa tại Louvre.


Một điểm du lịch Pháp hoàn hảo cho những kỷ niệm yêu thương. Đến với Pont Des Arts, du khách hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình vào những buổi sáng sớm, thưởng thức những bữa ăn sáng truyền thống của Paris với món bánh Sandwich, hay món bánh Crepe trong tiết trời se lạnh. Rồi sau bữa an đó hãy thực hiện Tour du lịch Pháp trên cây cầu tình yêu Pont Des Arts để ngắm nhìn con sông Sein thơ mộng của Paris. Nguyện ước cho những điều yêu thương trên cây cầu thiêng liêng nhất thế giới. Hãy treo móc lên thành cầu những chiếc móc khóa tình yêu, rồi ném chiếc chìa khóa tới dòng sông Seine để chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu không thể tách rời. Pont Des Arts thực sự là một điểm du lịch Pháp đầy thú vị cho những cặp đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng.


Là một côn trình kiệt tác của thế giới về kiến trúc, một trái tim của Paris, nhà thờ Đức Bà xứng danh là báu vật lịch sử của Pháp để lại cho toàn nhân loại. Và bạn có biết được không, sự lãng mạn trong Tour Pháp tới đây sẽ hiện rõ về đêm bởi cảnh vật thật đẹp, nhà thờ Đức bà hiện lên với màu sắc cổ kính, tạo ra một cảm giác ấp ám, giúp du khách có được một tâm hồn thư thái vô cùng trong hành trình Du lịch Pháp của mình.


Du lịch Pháp - Nước Pháp thuộc khu vực Tây Âu, nước Pháp hoa lệ nổi tiếng với thủ đô Paris lãng mạng bậc nhất thế giới, cùng nhiều công trình kiến trúc, địa danh du lịch nổi tiếng trải dọc khắp đất nước Pháp và nét văn hóa phương Tây lâu đời, Tour Pháp luôn là một sự lựa chọn ao ước của nhiều du khách. Cùng tham khảo các chương trình tour du lịch Pháp đang được Du Lich Viet mở bán thường xuyên tại website.
* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7305 6789
* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297 399 2281
 
Top