Trên tay bút S-pen trị giá 22.49 triệu tặng kèm luôn samsung galaxy note 8 chính hãng!

  • Thread starter xtmobile
  • Ngày gửi
X

xtmobile

Member
Samsung VN đã gửi cho mình một chiếc hộp samsung galaxy Note 8 chính hãng sắp bán tại Việt Nam. Hãy cùng mình mở hộp và trên tay nhanh, xem phụ kiện và máy có gì đặc biệt không nhé.

Bút S-pen trên Galaxy Note 8 có gì lạ?

Năm nay bút S-pen được Samsung sản xuất từng màu đi theo màu của máy, phiên bản mình trên tay là Note 8 màu đen nên cây bút cũng có màu đen.


Phòng trừ từ đợt Note 5, Samsung đã không còn cho người dùng đút ngược bút S-pen nữa, nhờ vào đuôi bút được thiết kế thông minh hơn.

Đầu bút S-pen được Samsung mang đến người dùng một chiếc bút không thể nào tuyệt vời hơn với khả năng viết liên tục hơn 200 từ, nhận diện màu sắc thông minh cùng hơn 500 lực nhấn bút khác nhau.

Quay lại với nhân vật phụ, Galaxy Note 8 khi bán chính hãng tại Việt Nam chỉ có 2 phiên bản đen và vàng.

Về thông số thì máy vẫn có màn hình Super Amoled 6.3 inch, với độ phân giải 2K+ theo tỉ lệ 18,5:9. Vi xử lý đi kèm là Exynos 8895 cùng 6 GB RAM - 64 GB ROM. Viên pin có dung lượng 3.300 mAh hỗ trợ sạc nhanh.


Người dùng sẽ có tuỳ chọn 1 SIM - 1 thẻ nhớ hoặc 2 SIM - không dùng thẻ nhớ.​

Galaxy Note 8 được trang bị hệ thống camera kép phía sau 12 MP, một góc rộng F/1.7 với Dual-Pixel và một ống tele tiêu cự 52 mm khẩu độ F/2.4. Đặc biệt cả hai camera đều trang bị chống rung quang học. Camera selfie 8 MP - F/1.7 hỗ trợ lấy nét tự động.

Một vài tính năng nổi bật làm nên tên tuổi cho Note 8 như quét mống mắt cực nhạy, chống nước chuẩn IP68, bút S-pen thần thánh.

Với phiên bản chính hãng bán ra tại Việt Nam, người dùng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán Samsung Pay và gói ưu đãi Galaxy Gift.
 
Top