Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 ở địa chỉ nào TPHCM?

  • Thread starter phuongqn
  • Ngày gửi
P

phuongqn

New Member
Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đã hấp dẫn đa số người bạn học sinh tham gia ứng tuyển học tại ban giám hiệu nhà trường.

cơ sở học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 với với các ngành đào tạo. Nhằm tạo cơ hội học xuất sắc nhất cho người học được thoải mái tiếp cận, học tập, rèn luyện Kinh nghiệm kết quả thành công, ban giám hiệu nhà trường không ngừng nâng cao về uy tín đào tạo, với trang bị những dụng cụ phòng thí nghiệm được mới mẻ và hiện đại. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.


Luôn đưa cao phương châm “chất lượng là hàng đầu”, ban giám hiệu nhà trường giảng dạy theo các phương pháp chuẩn khung của Bộ GDĐT Y tế quy định. Giờ học thực hành được tăng, giảm giờ học lý thuyết cho người học được thực hành kết quả thành công. Mục tiêu của ban giám hiệu nhà trường đào tạo đội ngũ lực lượng các bạn sinh viên ra trường tìm được quá trình làm và làm được nhiệm vụ, ứng dụng những kiến thức đang được học vào trong công tác, hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
những Nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh đó, hệ Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 chính quy tuyển sinh với những bạn thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

+ Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ quy trình học

+ Thí sinh là công dân nước ta đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm dựa nội quy của pháp luật

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hay các năm về trước đều được tham gia tuyển sinh học tập tại nhà trường.

thời giờ 36 tháng học tập Cao đẳng Dược Sài gòn đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong chuyên môn mình, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm với những kiến thức có thể học liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm nhiệm vụ làm chuyên môn mình tại các địa chỉ y tế trên Cả Nước.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn mẫu mới của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

+ 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

+ 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

+ 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

+ 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

+ 02 Phong bì ghi rõ tên, cơ sở, Số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần

+ những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp về địa điểm tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa đúng thời hạn.
 
Top