Xác định được người bố của nữ tử tù mang thai

  • Thread starter Doan Gam
  • Ngày gửi
Doan Gam

Doan Gam

Member
Một phạm nhân nam đưa tinh trùng và bơm tiêm để tự bơm tinh trùng vào trong cơ thể mình để có thai nhằm thoát án tử hình. Đến khi sự việc bị phát hiện, chị Huệ đã có thai khoảng 5 tháng.

Trong thời gian vừa qua cách lấy mẫu làm xét nghiệm ADN, dư luận đã đặc biệt quan tâm đến câu chuyện về nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ được phát hiện có thai trong thời gian bị giam giữ tại trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.


Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, đối tượng đã nhờ một phạm nhân nam đưa tinh trùng và bơm tiêm để tự bơm tinh trùng vào trong cơ thể mình để có thai nhằm thoát án tử hình - cách lấy mẫu làm xét nghiệm ADN. Đến khi sự việc bị phát hiện, chị Huệ đã có thai khoảng 5 tháng.

Dư luận cho rằng vì cơ sở vật chất của trại tạm giam công an tỉnh Quảng Ninh không đảm bảo, nữ tử tù được giam chung với các phạm nhân khác nên mới có cơ hội mang thai. Tuy nhiên, đại diện công an tỉnh Quảng Ninh khẳng định - xét nghiệm ADN, không có chuyện tử tù được giam giữ chung như nhiều thông tin phản ánh.

Đã xác định được danh tính bố cháu bé trong vụ nữ tử tù mang thai nhằm thoát án tử hình. Các cơ quan tố tụng đã xét nghiệm ADN con trai của tử tù Nguyễn Thị Huệ và kết luận người bán tinh trùng cho Huệ là Nguyễn Tuấn Hưng - cách lấy mẫu làm xét nghiệm ADN, 27 tuổi, cùng trại giam với Huệ. Hưng đã hai lần lấy tinh trùng của mình cho vào túi nilon kèm bơm tiêm và để vào nơi Huệ bố trí. Lúc được đi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng, Huệ đã lấy tinh trùng và tự bơm vào tử cung của mình. Nếu thành công, Huệ sẽ trả công Hưng với giá 50 triệu đồng.

Với câu hỏi có hay không việc cán bộ quản giáo tiếp tay giúp nữ tử tù mang thai, hiện đang điều tra và chưa có kết luận.
 
Top