Xét nghiệm ADN xác minh mẹ bỏ rơi con tìm nhận con sau

  • Thread starter Doan Gam
  • Ngày gửi
Doan Gam

Doan Gam

Member
Cháu bé đang được tạm giao cho người của trung tâm chăm sóc trong thời gian chờ người thân đến nhận lại.

Ngày 26-10, thông tin từ trung tâm y tế TX Cửa Lò, Nghệ An, cho biết, sau mấy ngày bị bỏ rơi, chị A. (SN 1994) trú ở địa phương nhận mình là mẹ cháu bé và đến xin nhận lại con.

Theo đó, vào 22h tối 19-10 trên đường Nguyễn Thức Tự, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò anh Võ Khắc Hải (49 tuổi) trú khối 3 - xét nghiệm ADN hành chính, phường Nghi Hương và anh Phan Hữu Trường (37 tuổi) trú phường Nghi Thu, TX Cửa Lò rủ nhau đi tập thể dục. Khi đi đến đoạn đường trên, hai người nghe tiếng trẻ con khóc. Khi đến gần, họ tá hỏa khi thấy một cháu bé sơ sinh bị bỏ bên vệ đường cùng với nhiều vật dụng như bỉm, sữa.Ngay sau đó, người dân đã trình báo chính quyền địa phương và đưa cháu bé vào trung tâm y tế thăm khám. Được biết, cháu bé 2 tháng tuổi - xét nghiệm ADN hành chính, sức khỏe bình thường. Sau đó, cháu bé đang được tạm giao cho người của trung tâm chăm sóc trong thời gian chờ người thân đến nhận lại.


“Để đảm bảo chính xác, chúng tôi yêu cầu chị A - xét nghiệm ADN. làm xét nghiệm huyết thống với cháu bé. Trong thời gian chờ có kết quả, do cháu bé đang cần bú sữa nên chúng tôi tạm thời giao cháu bé cho chị A. chăm sóc”, ông Trần Văn Thế - xét nghiệm ADN hành chính, Giám đốc trung tâm Y tế TX Cửa Lò.

Theo Anninhthudo
 
Top