1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Xem bói tình yêu cho người yêu đơn phương

Thảo luận trong 'Chat-chit' bắt đầu bởi keolac789, 10/4/17.

 1. keolac789

  keolac789 New Member

  Với những người khi yêu nhiều lúc cảm thấy khổ nhưng yêu đơn phương thì càng khổ hơn. Với cách xemboi tinh yeu qua những ngón tay cho người yêu đơn phương sau đây bạn sẽ biết tình yêu của người đó như thế nào nếu yêu đúng người bạn sẽ có nhiều phương thức thể hiện tình cảm với người đó.

  [​IMG]

  Với những người có ngón tay trỏ ngắn đây là những người không đủ tự tin theo đuổi tình yêu của mình. Đứng trước mặt người mình yêu nhưng lại không dám thể hiện tình yêu của mình cho người đó biết theo 12 cung hoang dao thì những người này thuộc chòm sao nhát gái. Những người có ngón tay trỏ ngắn này hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu của mình sẽ thoát khỏi tình yêu đơn phương.

  [​IMG]

  Tiếp đến là những người có ngón út nhỏ và dài với những người này thì hãy quan tâm đến những người xung quanh và mạnh dạn trong chuyện tình yêu.Theo xem boi cho thấy những người này có trí tưởng tượng phong phú nhưng tính phán đoán thường lại tương đốì yếu. Nếu như tất cả những suy nghĩ của bản thân được coi là nhất thì không thể có được tình yêu tốt đẹp.Bạn nên nắm bắt tình hình khách quan mà giải quyết vấn đề sao cho hợp lý
   

Chia sẻ trang này